Phim Hàn Quốc "Hai người mẹ": Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sự thật về huyết thống của con trai Yeon Hee và bí mật về thân phận của Hwa Young - tình nhân của chồng Yeon Hee - sẽ dần được hé mở trong bộ phim Hàn Quốc "Hai người mẹ".

Vượt qua cú sốc tình cảm về người bạn trai quá cố, cô gái lương thiện Baek Yeon Hee bước vào cuộc hôn nhân mới với muôn vàn khó khăn bởi áp lực sinh con nối dõi, trong khi bản thân không còn khả năng làm mẹ. Dù được chồng hết mực yêu thương thông cảm nhưng sự chì chiết đay nghiến của mẹ chồng khiến cô không thể chịu đựng, đành chấp nhận giải pháp nhiều tranh cãi - tìm người mang thai hộ.

Hạnh phúc làm mẹ chưa được bao lâu thì những sóng gió liên tiếp đổ xuống gia đình Yeon Hee. Chồng cô - chàng giám đốc điển trai Jung Byeong Gook - vướng phải lưới tình của cô gái trẻ đầy tham vọng Lee Hwa Young. Từ đây, cuộc sống hôn nhân của Yeon Hee rơi vào bế tắc. Chưa dừng lại ở đó, những lầm lỡ trong quá khứ của Yeon Hee bị khơi lại khiến cô bị đuổi khỏi nhà chồng, còn Hwa Young được thay thế vị trí làm vợ, làm mẹ của Yeon Hee.

Đau xót khi nhìn thấy con trai mắc bệnh trầm cảm bởi sự ngược đãi của Hwa Young, Yeon Hee từ người phụ nữ yếu đuối bỗng vùng dậy mạnh mẽ. Cô nhờ luật sư giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. Thế nhưng lúc này câu chuyện mang thai hộ năm xưa cố tình được khơi lại, sự thật về huyết thống của con trai Yeon Hee cũng dần hé lộ. Cùng với đó, bí mật về thân phận của Hwa Young hé mở khiến Yeon Hee hoàn toàn gục ngã.

Liệu sức mạnh từ tình mẫu tử thiêng liêng có giúp Yeon Hee vượt qua cú sốc cay nghiệt để bảo vệ con trai mình thành công? Mời quý vị cùng tiếp tục theo dõi trong bộ phim Hàn Quốc Hai người mẹ phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas! Tập 2 sẽ lên sóng vào 12h hôm nay (31/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước