Phim Hàn Quốc "Người hùng của em" lên sóng VTVcab 7 - D-Dramas

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Thứ tư, ngày 27/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Người hùng của em" sẽ lên sóng VTVcab 7 - D-Dramas vào 21h00 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (27/7).

Cha mất sớm, mẹ tái hôn, Seo Jung Hoo chọn cách sống tách biệt với thế giới và nuôi ước mơ duy nhất là sở hữu hòn đảo của riêng mình. Để kiếm đủ tiền cho mục tiêu, Jung Hoo nhận công việc “chạy vặt trong bóng đêm”, thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt trong thế giới ngầm theo yêu cầu khách hàng, với bí danh Healer.

Bước ngoặt cuộc đời Jung Hoo bắt đầu mở ra khi anh được giao trọng trách điều tra thân thế cô phóng viên trẻ Chae Young Shin. Trong quá trình tiếp cận mục tiêu, Jung Hoo vô tình phát hiện những manh mối về cái chết của cha mình. Vì thế, dù đã hoàn thành nhiệm vụ, anh vẫn quyết định “kết thân” với Young Shin qua bộ dạng khù khờ Park Bong Soo - đồng nghiệp cùng tòa soạn với Young Shin hay Kim Moon Ho - phóng viên tin tức nổi tiếng.

Từ đây, Jung Hoo không bị cuốn vào câu chuyện thị phi tội lỗi đằng sau hào quang của những chính khách nổi tiếng nhưng anh cũng bị chính sự trong sáng, thuần khiết của Young Shin chinh phục. Jung Hoo nhiều lần dùng thân phận Healer, bất chấp nguy hiểm để cứu Young Shin khiến trái tim cô rung động. Dù biết rõ tình cảm của Young Shin nhưng Jung Hoo vẫn không thể bộc lộ thân phận thật của mình.

Tình yêu với Young Shin ngày càng sâu đậm khiến Jung Hoo thật sự muốn “từ bỏ bóng tối” để có hạnh phúc bình thường nhưng đó cũng là lúc anh phát hiện nhiều bí mật khó ngờ. Trong lúc này, thân thế thật sự của Young Shin được tiết lộ, khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm. Trước hoàn cảnh ấy, Jung Hoo sẽ làm gì để bảo vệ Young Shin khi bản thân đang gặp rắc rối vì liên tiếp bị thế lực mờ ám vu khống tội giết người?

Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim Hàn Quốc Người hùng của em vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas, bắt đầu từ hôm nay (27/7)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước