Phim mới kịch tính “Gia đình cảnh sát” trên VTVcab

Ban Biên tập truyền hình cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 14/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Mỹ gay cấn "Gia đình cảnh sát" được phát sóng vào 22h55 từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần, bắt đầu từ hôm nay (14/7).

Gia đình cảnh sát (tựa gốc Blue Bloods) là bộ phim về một gia đình nhiều đời làm cảnh sát, cống hiến cho lực lượng hành pháp New York ở Mỹ. Frank Reagan là cảnh sát trưởng thành phố New York, đứng đầu cả lực lượng cảnh sát và gia đình Reagan. Ông điều hành sở cảnh sát theo hướng ngoại giao như với gia đình, cả khi gặp phải những vấn đề chính trị từng làm khó bố ông thời còn làm cảnh sát trưởng.

Người khiến Frank tự hào nhưng cũng lo lắng là Danny, người con lớn của ông. Đó là một thám tử kì cựu, từng tham chiến ở Iraq. Anh thỉnh thoảng dùng các sách lược mập mờ để phá án cùng cộng sự - thám tử Maria Baez. Trong gia đình còn có Erin - một phó công tố viên New York. Cô cũng là từ điển pháp lý cho bố và các anh chị em. Cô một mình nuôi dạy cô con gái đang đang tuổi lớn Nicky.

Bên cạnh đó, nhân vật đáng chú ý còn có Linda, vợ của Danny. Jamie là người trẻ nhất trong nhà Reagan, tốt nghiệp đại học luật Harvard và là cậu bé "vàng" của gia đình. Không thể khước từ truyền thống trong gia đình, Jamie quyết định từ bỏ tương lai tươi sáng trong ngành luật để tiếp bước gia đình và trở thành cảnh sát. Cậu kết bạn với Eddie, nữ cộng sự trẻ tuổi nhiệt tình của mình. Cô luôn thúc đẩy cậu làm việc, nhưng lý do làm cảnh sát của cô rất khác nhà Reagan. Bộ phim hứa hẹn lôi cuốn khán giả bởi nội dung kịch tính, gay cấn cùng nhiều tình tiết bất ngờ.

Bộ phim Gia đình cảnh sát được phát sóng vào 22h55 từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần, bắt đầu từ hôm nay (14/7) trên kênh AXN của VTVcab. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước