Phim mới "Làm dâu": Khai thác chuyện mẹ chồng - nàng dâu thời Facebook

CA-Thứ ba, ngày 23/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Làm dâu" - bộ phim chuẩn bị phát sóng trên VTV Cần Thơ là câu chuyện hoàn toàn mới mẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong xã hội hiện đại.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vốn là một đề tài quen thuộc được khai thác trong khá nhiều bộ phim truyền hình. Khán giả đã từng rất ấn tượng với hình ảnh các bà mẹ chồng khó tính, mang những hủ tục lạc hậu hoặc tiêu chuẩn về công - dung - ngôn - hạnh để dạy dỗ, uốn nắn các nàng dâu. Trong khi đó, các cô con dâu thì không có con đường nào khác là chiều lòng mẹ chồng hoặc làm "cách mạng" để thoát khỏi sự "áp bức".

Nhưng trong xã hội hiện đại, các bà mẹ chồng lại có những biện pháp hoàn toàn mới để chứng tỏ uy quyền của mình trong gia đình. Bà Tư trong bộ phim Làm dâu của đạo diễn Văn Công Viễn có thể xem là một chân dung điển hình của các bà mẹ chồng hiện đại. Sau khi con trai cưới được một cô vợ xinh đẹp, lanh lợi, hoạt bát, bà đã tìm mọi cách để gây khó khăn cho cô gái trẻ cũng như chứng tỏ bản thân mình rất giỏi giang và không dễ gì qua mặt.

Bà Tư tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp để kiểm soát con dâu, học cách sử dụng Facebook để theo dõi mọi động tĩnh của vợ chồng Thanh Loan - Hoàng Tuấn và tạo ra không ít những tình huống éo le, dở khóc dở cười cho cả gia đình.

Lan Phương đụng độ Thanh Thủy trong phim mới Lan Phương đụng độ Thanh Thủy trong phim mới

VTV.vn - Hai nữ diễn viên sẽ vào vai mẹ chồng - nàng dâu trong bộ phim Sitcom mới Làm dâu. Phim sẽ lên sóng VTV Cần Thơ vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 26/6 tới.

Tham gia vào thương trường và sử dụng thành thạo mọi công nghệ hiện đại, liệu bà Tư có uốn nắn được cô con dâu rất khéo léo và thông minh của mình?

Mời quý vị khán giả hãy đón xem  bộ phim Làm dâu được phát sóng vào 20h40 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 26/6 trên VTV Cần Thơ 1. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Lan Phương, Thanh Thủy, Hòa Hiệp, Minh Tú... chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những tiếng cười thú vị bên cạnh nhiều câu chuyện đáng suy ngẫm về tình cảm gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước