Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh

PV-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 09:26 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Hãy sống bên anh" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 11h45 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (28/8).

Mi Sol và Suk Bin là bạn tâm giao khi còn nhỏ. Một ngày nọ, hai người đã qua đêm với nhau và Mi Sol mang thai. Mẹ Suk Bin gửi con trai mình đến Mỹ học và buộc Mi Sol phá thai. Dù là sinh viên nhưng Mi Sol vẫn quyết định sinh con. Mẹ cô quyết định nuôi con trai của Mi Sol như là con riêng của mình và coi như là em trai của Mi Sol.

Nhiều năm trôi qua, Mi Sol gặp So Ryong, một người đàn ông hoàn hảo và họ bắt đầu có tình cảm với nhau. Cùng lúc đó Suk Bin từ Mỹ trở về cùng với người vợ. Từ đây, cô bị lôi kéo vào một cuộc tình tay ba với cha đẻ của con mình - Suk Bin và tình yêu mới của cô - So Ryong.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc của Hàn Quốc như: Lee So Yeon, Lee Jae Yoon, Ohn Joo Wan, Kim Mi Sook, Moon Chun Shik, Kim Mi Kyung, Kim Myung Kook…

Một số hình ảnh trong phim:

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 1.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 2.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 3.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 4.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 5.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 6.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 7.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 8.

Phim mới trên VTV2: Hãy sống bên anh - Ảnh 9.

 Mời quý vị đón xem 75 tập phim truyền hình Hàn Quốc "Hãy sống bên anh" được phát sóng vào 11h45 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (28/8).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước