Phim Tết trên VTV: Hồng Đăng, Hồng Diễm "Tìm nhau trong nỗi nhớ"

CN, Video: Rubic 8-Thứ hai, ngày 05/12/2016 09:12 GMT+7

Cặp đôi đẹp nhất "Cầu vồng tình yêu" sắp tái ngộ khán giả yêu phim Việt

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, khán giả yêu phim Việt sẽ được gặp lại cặp đôi diễn viên Hồng Đăng - Hồng Diễm trong bộ phim "Tìm nhau trong nỗi nhớ".

Tìm nhau trong nỗi nhớ (4 tập) là bộ phim sẽ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên VTV, dự kiến bắt đầu từ ngày 29 Tết (26/1/2017). Bộ phim được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN ghi hình tại Thủ đô Moscow, Nga với một dàn diễn viên đầy sức hút như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Phương Anh, NSƯT Trọng Trinh...

Điều đáng chú ý, Tìm nhau trong nỗi nhớ là bộ phim có sự trở lại của cặp đôi đẹp nhất Cầu vồng tình yêu - Hồng Đăng, Hồng Diễm. 5 năm sau Cầu vồng tình yêu, việc tái hợp của Hồng Đăng và Hồng Diễm trên màn ảnh nhỏ chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả từng yêu mến cặp đôi Minh Khang - Mộc Miên rất chờ đợi. Và rất có thể, họ sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ trong dịp Tết Đinh Dậu sắp tới.

Ngoài chuyện tình của cặp đôi do Hồng Đăng và Hồng Diễm thủ vai, phim Tết Tìm nhau trong nỗi nhớ cũng sẽ gợi lại nhiều ký ức đáng nhớ cho lớp lớp thế hệ khán giả Việt "phải lòng" nước Nga bởi những khung cảnh tuyệt đẹp trên phim.

Quý vị hãy cùng chờ đợi đến ngày bộ phim lên sóng để xem chuyện tình của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gặp nhiều trắc trở như ở Cầu vồng tình yêu và cách diễn của họ có gì thay đổi so với 5 năm trước!

Dưới đây là một số cảnh quay đẹp của phim Tết Tìm nhau trong nỗi nhớ:

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước