Hồng Đăng: Vai diễn mới của tôi sẽ "xù xì"

PV-Thứ tư, ngày 30/11/2016 09:37 GMT+7

VTV.vn - Đó chính là cách mà Hồng Đăng miêu tả về nhân vật mới của mình trong phim Người phán xử.

Sau các vai diễn nổi bật trong phim Zippo, Mù tạt và Em, Tuổi thanh xuân 2... vào năm 2016, Hồng Đăng sẽ tiếp tục tái ngộ với khán giả trong năm 2017 với bộ phim hình sự mới Người phán xử. Theo Hồng Đăng, vai diễn mới lần này của anh sẽ không còn đào hoa, lãng tử mà sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới và khác lạ, bên cạnh đó tính cách cũng rất phức tạp.

Hồng Đăng chia sẻ đây có lẽ là vai diễn đặc biệt nhất từ trước đến nay của anh vì chưa bao giờ hóa thân vào một kiểu nhân vật như vậy.

"Anh ta từ một người rất coi trọng coi trọng pháp luật, am hiểu về pháp luật và chuyên tư vấn các vấn đề tâm lý của con người, nhưng cuối cùng lại thành kẻ tội phạm. Bộ phim này tôi cũng phải trải qua những cảnh quay tương đối vất vả, khó khăn. Có những cảnh bẩn thỉu, rách rưới băng rừng, lội suối, sống với vắt... Đó là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong nghề của tôi" - Hồng Đăng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Hồng Đăng: Vai diễn mới của tôi sẽ xù xì - Ảnh 1.

Hồng Đăng và NSND Hoàng Dũng trong 'Người phán xử'.

Nói về những gì đã làm được trong năm 2016, Hồng Đăng chia sẻ năm nay anh tham gia tới 3 bộ phim và ba nhân vật có tính cách hoàn toàn khác nhau. Hồng Đăng thừa nhận mình gần đây cũng xuất hiện hơi nhiều vì các bộ phim có lịch phát sóng khá sát và có chút lo ngại khán giả sẽ nhàm chán.

Thế nên, nam diễn viên vẫn luôn cố gắng làm mới mình để gây được sức hút với khán giả. Hồng Đăng cũng hy vọng rằng sang năm mới, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những vai diễn mới của anh.

Hồng Đăng: Đánh Kang Tae Oh rất 'đơn giản' Hồng Đăng: Đánh Kang Tae Oh rất "đơn giản" Hồng Đăng vẹn nguyên cảm xúc với Hồng Diễm sau 5 năm đóng Cầu vồng tình yêu Hồng Đăng vẹn nguyên cảm xúc với Hồng Diễm sau 5 năm đóng Cầu vồng tình yêu Tuổi thanh xuân 2 - Tập 7: Khánh (Hồng Đăng) xuất hiện khi Linh (Nhã Phương) đau đớn vì Junsu (Kang Tae Oh) Tuổi thanh xuân 2 - Tập 7: Khánh (Hồng Đăng) xuất hiện khi Linh (Nhã Phương) đau đớn vì Junsu (Kang Tae Oh)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước