Phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!" lên sóng VTV1

CN-Thứ ba, ngày 05/02/2019 15:25 GMT+7

VTV.vn - 4 tập phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h40 các ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết (5/2 - 8/2).

Xin chào, người lạ ơi! là bộ phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài THVN sản xuất, đề cập về tình cảm mẹ con, về tình yêu không chỉ của những người trẻ mà còn là tình cảm của những ông bà xế chiếu. Phim do Trịnh Lê Phong làm đạo diễn, được ghi hình trong những ngày cuối năm 2018 tại Sapa.

Chuyện phim Xin chào, người lạ ơi! diễn ra trong tháng cuối cùng của năm cũ, khi con trai của bà Vân hẹn bà sẽ về tổ chức sinh nhật và ăn Tết sớm với mẹ vì 2 năm gần đây, anh đều ở lại trực cùng các nhân viên của mình.

Vốn là người có tư tưởng hiện đại, bà Vân (NSƯT Hương Dung) luôn chấp nhận, ủng hộ những lựa chọn và quyết định của con. Bà hiểu Vinh (Tiến Lộc) lựa chọn công việc ở một nơi xa như vậy không chỉ vì đam mê mà còn vì nơi đây ghi dấu những kỷ niệm về bố anh. Vì thế, khi nhận được tin Vinh không thể về, bà Vân đã quyết định lên thăm con.

Bà Vân gặp Sương (Phanh Lee) - bạn gái của con trai. Bà Vân đã có những hiểu lầm với cô gái này đến nỗi bà bắt Vinh phải chia tay Sương. Nhưng dần dần, mọi hiểu lầm, khúc mắc, nghi ngờ, ghen ghét cũng được hóa giải.

Xin chào, người lạ ơi! có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Hương Dung, Tiến Lộc, Phanh Lee, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Viết Thái... Tập 1 của phim sẽ lên sóng vào 21h40 hôm nay (5/2 - mùng 1 Tết) trên VTV1. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng cùng khung giờ các ngày 6, 7, 8/2 (mùng 2, 3, 4 Tết).

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước