Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV2: Lời hồi đáp 1988

PV-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lời hồi đáp 1988 tái hiện những hồi ức tươi đẹp và cùng cất vang những khúc ca của tình yêu thương.

Lời hồi đáp 1988 không chỉ đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với thời kì nhiều biến động của đất nước Hàn Quốc, mà còn là khúc ca chân phương, êm đềm về tình yêu thương. Đó không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu gia đình, tình bạn, tình hàng xóm. Những tình cảm quen thuộc mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta khi nghĩ về đều bồi hồi, xao xuyến.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV2: Lời hồi đáp 1988 - Ảnh 1.

Bộ phim với nội dung kể về hành trình tuổi thanh xuân của những cô bé, cậu bé lớn lên trong một xóm nghèo những năm 80, khi mà cả đất nước Hàn Quốc chìm trong những cuộc biểu tình đòi dân chủ của học sinh, sinh viên. Chỉ sử dụng chất liệu lịch sử để làm nền mà không tập trung khai thác nội dung chính trị, Lời hồi đáp 1988 đã tái hiện chân thực một cuộc sống tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng đầy tình người.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV2: Lời hồi đáp 1988 - Ảnh 2.

Đa phần những cảnh quay của Lời hồi đáp 1988 là tại một khu phố nghèo giữa Seoul phồn hoa. Tuy nghèo nhưng tình làng nghĩa xóm nơi đây thật gắn bó. Họ xem nhau như những người thân thật sự, chia sẻ mọi đắng cay, ngọt bùi của cuộc sống. Bữa cơm dù ngon dù đạm bạc, họ vẫn chia nhau từ con cá đến đĩa rau. Những lúc khó khăn họ không quên trao nhau lời động viên, trợ giúp cho nhau từ những thứ nhỏ nhất.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV2: Lời hồi đáp 1988 - Ảnh 3.

Lời hồi đáp 1988 đã tạo ra một không gian của tình yêu thương quá tuyệt vời, một không gian vừa khiến cho ta hoài niệm không nguôi, lại vừa cho ta những bài học sâu sắc để sau đó biết trân quý hiện tại. 

Bộ phim của đạo diễn Shin Won Ho, biên kịch Lee Woo Jung, cùng dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc: Lee Hyeri, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Park Bo Gum, Lee Dong Hwi, Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Ryu Hye Young, Choi Sung Won…

74 tập phim tâm lý gia đình, hài hước, lãng mạn sẽ lên sóng 20h00 hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 3/1/2018. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước