Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Tình thiên thu

PV-Thứ tư, ngày 12/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim là câu chuyện tình chất chứa yêu và hận kéo dài 3 kiếp, đầy mê hoặc và hấp dẫn.

Tình thiên thu xoay quanh mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa và Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu. Trong lần phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn, trở thành người phàm trần có tên Tố Tố. 

Tình cờ, nàng gặp thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái. Vì yêu người con gái phàm trần ấy, Dạ Hoa đã liều lĩnh lộ nguyên hình người, cùng nàng kết duyên dưới trần. Thế nhưng bí mật này cuối cùng bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống do đang mang thai con của Dạ Hoa. 

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Tình thiên thu - Ảnh 1.

Để bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không quan tâm đến nàng. Thế nhưng, chàng lại vô tình tạo để Tố Cẩm - người tương tư mình nhiều năm, có cơ hội hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ cướp đi đôi mắt của Tố Tố mà còn là nguyên nhân gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. Về sau, Bạch Thiển qua được tình kiếp và được thăng lên làm Thượng thần. Nàng quyết định uống vong tình để quên đi mối tình đau khổ với Dạ Hoa.

Ba trăm năm sau, hai người gặp lại ở Đông Hải. Dạ Hoa nhận ra Bạch Thiển, muốn theo làm bạn, nối lại tiền duyên với nàng. Đối diện với thù hận năm xưa, Bạch Thiển không chịu tha thứ cho Dạ Hoa, cô còn tới gặp Tố Cẩm đòi lại đôi mắt, không ngờ lại trúng mưu kế của Tố Cẩm. Lúc này, Kình Thương lại thức tỉnh, Dạ Hoa không kịp giải thích cho Bạch Thiển, tự mình chém chết Kình Thương. 

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Tình thiên thu - Ảnh 2.

Đối diện với Dạ Hoa đã hồn phi phách tán, Bạch Thiển vô cùng đau lòng và hối hận. Sau ba trăm năm, trong kiếp hiện tại, trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có cơ hội làm lại từ đầu, một lần nữa được đến bên nhau.

Bộ phim của đạo diễn Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc: Dương Mịch, Định Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hữu Đình, Trương Trí Nghiêu, Cao Vỹ Quang, Định Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Hoạng Mộng Oánh...  

Bộ phim cổ trang của Trung Quốc, Tình thiên thu có độ dài 58 tập sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/7/2017. 

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hot boy Bình An tái ngộ khán giả trong phim mới Vòng tay bè bạn Hot boy Bình An tái ngộ khán giả trong phim mới Vòng tay bè bạn Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Ngắm hình ảnh phủi bụi 'chất lừ' của Song Joong Ki trong phim mới Ngắm hình ảnh phủi bụi "chất lừ" của Song Joong Ki trong phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước