Phim Việt "Điều bí mật" - Những góc khuất, sự đấu tranh tâm lý và hạnh phúc gia đình

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 24/11/2016 05:21 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Điều bí mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ khai thác những góc khuất và sự đấu tranh tâm lý của các nhân vật để hướng tới ý nghĩa hạnh phúc gia đình.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hân Như, Điều bí mật kể về câu chuyện của một đại gia đình được coi là mẫu mực trong khu phố nhưng mỗi thành viên trong gia đình ấy đều có những điều bí mật.

Xung quanh câu chuyện ai là bố của đứa bé bị bỏ rơi, mọi điều bí mật sẽ dần được bật mí. Từ tình huống éo le này, bộ phim Điều bí mật đưa khán giả đến các mối quan hệ trong gia đình, những ứng xử giữa vợ - chồng, mẹ - con, anh - em và mẹ chồng - nàng dâu.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng khai thác những góc khuất của mỗi nhân vật, sự đấu tranh tâm lý để lý giải những điều đã và đang xảy ra với họ và cuối cùng hướng tới ý nghĩa của hạnh phúc gia đình. "Chỉ khi con người ta mở rộng tấm lòng, biết chia sẻ với nhau hơn thì khi ấy, gia đình mới thực sự là tổ ấm hạnh phúc" chính là thông điệp ý nghĩa được đạo diễn Mai Hồng Phong gửi tới khán giả qua 36 tập của bộ phim Điều bí mật.

Điều bí mật phát sóng trong khung giờ Rubic 8 vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới 'Điều bí mật' Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới "Điều bí mật"

VTV.vn - Sau bộ phim "Lời thì thầm từ quá khứ", cặp đôi diễn viên Huyền Lizzie - Chí Nhân sẽ tái hợp trong bộ phim "Điều bí mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước