Tuổi thanh xuân 2 chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt trên VTV3

CN-Thứ năm, ngày 03/11/2016 15:09 GMT+7

Tuổi thanh xuân 2 sẽ kể tiếp chuyện tình Linh - Junsu với nhiều tình tiết mới hấp dẫn

VTV.vn - Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em, trong khung giờ 21h10 hôm nay (3/11), khán giả sẽ được dõi theo phần 2 của phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân.

Với kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đầy sức hút, các cảnh quay đẹp được thực hiện tại hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân lập tức trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ ngay khi ra mắt vào năm 2014. Nối tiếp thành công của phần 1, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN tiếp tục hợp tác với CJ E&M để sản xuất phần 2 Tuổi thanh xuân nhằm đáp ứng nguyện vọng của khán giả.

Tuổi thanh xuân 2 sẽ tiếp nối chuyện tình của Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) với những trở ngại, biến cố mới. Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc từ phần 1, Tuổi thanh xuân 2 sẽ có thêm những nhân vật mới xen vào giữa chuyện tình Linh - Junsu. Đó là Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na). Họ sẽ tạo nên những tình huống hấp dẫn mới cho chuyện phim Tuổi thanh xuân 2.

Nếu câu chuyện của các nhân vật ở phần 1 Tuổi thanh xuân cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu, tình bạn của những người trẻ, thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chín chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Cùng với một kịch bản hấp dẫn, những bối cảnh đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục được đoàn làm phim lựa chọn để tăng sức hút cho câu chuyện tình lãng mạn của Linh - Junsu trong Tuổi thanh xuân 2.

Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục có sự tham gia của các diễn viên: Hồng Đăng (vai Khánh), Shin Hae Sun (vai Miso), NSND Minh Hòa (mẹ Linh), NSƯT Trọng Trinh (bố Linh) và những gương mặt mới là: NSND Minh Châu (mẹ Phong), NSƯT Tiến Đạt (bố Phong), NSƯT Hoàng Hải, Khuất Quỳnh Hoa, hoa hậu biển Vân Anh...

Tập 1 Tuổi thanh xuân 2 chính thức lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (3/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Bố mẹ sững người khi Linh (Nhã Phương) đưa Junsu (Kang Tae Oh) về ra mắt Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Bố mẹ sững người khi Linh (Nhã Phương) đưa Junsu (Kang Tae Oh) về ra mắt Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước