Phim Việt "Ngày mai ánh sáng" lên sóng giờ vàng VTV3

CN-Thứ ba, ngày 15/11/2016 12:20 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc bộ phim "Nguyệt thực", khung giờ vàng phim Việt trên VTV3 sẽ tiếp nối với bộ phim tâm lý xã hội "Ngày mai ánh sáng" của đạo diễn Lê Minh.

Bộ phim tâm lý xã hội Ngày mai ánh sáng của đạo diễn Lê Minh lựa chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời một doanh nhân trẻ thành đạt, sau đó gặp biến cố và trở thành một bệnh nhân tâm thần. Đó là Hoàng Phúc do nam diễn viên Bình Minh thủ vai.

Chuyện phim bắt đầu bằng việc Phúc phát điên khi những thất bại trong kinh doanh ập đến. Cùng lúc đó, những người bạn của anh người thì tự tử vì phá sản, người thì bỏ trốn do nợ nần, vợ bỏ theo tình yêu mới...

Lúc này, chỉ có cô gái giúp việc tên Hoa (Trang Nhung) ở bên cạnh Phúc. Hoa bị nghi ngờ là có mục đích tiếp cận Phúc để bước chân vào gia đình giàu có. Nhiều lần bị xúc phạm nhưng vì quá thương con gái Phúc rơi vào hoàn cảnh bố điên loạn, mẹ thì bỏ đi, Hoa đã dằn lòng chịu đựng. Sau thời gian chăm sóc bố con Phúc, tình cảm của Hoa với Phúc cũng lớn dần.

Phim Việt Ngày mai ánh sáng lên sóng giờ vàng VTV3 - Ảnh 1.

Song, những sóng gió đến với Hoàng Phúc chưa dừng lại ở đó. Khi được chữa trị tỉnh lại, Phúc tiếp tục lao vào con đường danh vọng và tiền bạc một cách khốc liệt hơn, rồi biến cố một lần nữa ập đến. Xung quanh chuyện điên, tỉnh của Phúc là những mối quan hệ đan xen, chồng chéo, với các tính cách nhân vật điển hình, bộc lộ rõ nét tính cách và bản chất ẩn chứa bên trong.

Ngoài hai diễn viên chính Bình Minh, Trang Nhung, phim Việt Ngày mai ánh sáng còn có sự tham gia của các diễn viên: Bảo Trân, Đoàn Thanh Tài, Hoàng Anh... Ngày mai ánh sáng (46 tập) được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt lúc 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Tập 1 Ngày mai ánh sáng sẽ lên sóng tối nay (15/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

Bình Minh hóa người điên trong phim Việt 'Ngày mai ánh sáng' Bình Minh hóa người điên trong phim Việt "Ngày mai ánh sáng"

VTV.vn- Trong bộ phim tâm lý xã hội "Ngày mai ánh sáng" sắp lên sóng VTV3, khán giả sẽ được chứng kiến một hình ảnh khác của nam diễn viên Bình Minh - một người đàn ông điên khùng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước