Phương Thảo – Ngọc Lễ giới thiệu sáng tác mới qua liveshow Dấu ấn

PV-Chủ nhật, ngày 05/07/2015 11:28 GMT+7

Phương Thảo - Ngọc Lễ tham gia liveshow cùng hai con gái là bé Na và bé Nấm (ảnh: BTC)

VTV.vn - Tối qua (4/7), cặp song ca Phương Thảo – Ngọc Lễ đã tái ngộ khán giả trong liveshow Dấu ấn tháng 7 tại TP.HCM với cả những ca khúc quen thuộc và những sáng tác mới.

Ở liveshow Dấu ấn tháng 7 diễn ra tối qua, Phương Thảo - Ngọc Lễ đã tái hiện những dấu mốc đẹp nhất trong sự nghiệp của họ, từ lúc còn là những nghệ sĩ riêng lẻ tới khi kết hợp cùng nhau để trở thành một trong những hiện tượng lớn nhất của âm nhạc Việt Nam đầu những năm 1990.

Đây cũng là lần đầu tiên một cặp vợ chồng nghệ sĩ trở thành nhân vật chính của chương trình Dấu ấn. Đến với chương trình, cặp đôi mang đến không gian nhạc Pop Việt trẻ trung, hấp dẫn của thời kỳ trước qua nhiều ca khúc quen thuộc của mình như: Xe đạp ơi, Xa rồi tuổi thơ, Con gái, Dấu yêu tình đầu…

Phương Thảo - Ngọc Lễ vừa thể hiện những ca khúc quen thuộc vừa mang đến những sáng tác mới.

Phương Thảo - Ngọc Lễ vừa thể hiện những ca khúc quen thuộc vừa mang đến những sáng tác mới (ảnh: BTC)

Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc mới mà Phương Thảo – Ngọc Lễ đã âm thầm chuẩn bị trong suốt 10 năm ở Mỹ để chờ ngày trở về Việt Nam giới thiệu. Vì thế, liveshow Dấu ấn của cặp đôi là sự giao thoa giữa âm nhạc mới và cũ, giữa kỷ niệm và những cảm xúc bất ngờ lần đầu được đưa đến.

Mặc dù vậy, liveshow vẫn trở nên gần gũi với tình cảm gia đình. Phương Thảo – Ngọc Lễ cũng xuất hiện trên sân khấu cùng hai con gái là bé Na và bé Nấm. Ngoài ra, đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh.

Mời quý vị và các bạn theo dõi lại toàn bộ liveshow Dấu ấn tháng 7 cùng Phương Thảo – Ngọc Lễ qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước