Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ làm Liveshow Dấu ấn

PV tổng hợp-Thứ ba, ngày 30/06/2015 17:44 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi "Xe đạp ơi" sẽ tái ngộ khán giả trong Liveshow Dấu ấn được THTT vào 20h ngày 4/7 trên kênh VTV9.

Nhắc tới Phương Thảo và Ngọc Lễ, công chúng yêu nhạc sẽ nhớ ngay đến loạt bài hit nằm trong album Cà phê một mình ra mắt vào giữa thập niên 1990 như Cà phê một mình, Xa rồi tuổi thơ, Con gái... Album này đã vượt qua mọi kỷ lục trước đó về doanh số bán, cả ở định dạng cassette và CD. Đồng thời, Cà phê một mình cũng chính thức giới thiệu đến công chúng Phương Thảo - Ngọc Lễ với tư cách là cặp song ca.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ

Ngay trong lúc thành công nhất với phong cách nhạc trẻ, tình ca, Phương Thảo - Ngọc Lễ lại đột ngột rẽ sang một hướng đi khác trong âm nhạc. Với sự xuất hiện của những thành viên mới - Bé Na và Bé Nấm - cặp đôi đã chuyển hẳn sang viết và hát những ca khúc về gia đình.

Không chỉ vậy, sau đó, họ còn sẵn sàng bỏ lại những thành công trong âm nhạc, chia tay khán giả để đến với một cuộc sống mới tại Mỹ. Và sau 10 năm xa cách, họ đã có sự trở lại trong chương trình Dấu ấn.

Hai cô con gái bé Na và bé Nấm cũng sẽ xuất hiện cùng cha mẹ trên sân khấu Liveshow Dấu ấn.

Hai cô con gái bé Na và bé Nấm cũng sẽ xuất hiện cùng cha mẹ trên sân khấu Liveshow Dấu ấn.

Tham gia chương trình Dấu ấn lần này, cặp đôi sẽ tái hiện những dấu mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp, từ lúc còn là những nghệ sĩ riêng lẻ tới khi kết hợp cùng nhau. Trong đó, họ sẽ thể hiện lại nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như Xe đạp ơi, Cà phê một mình, Xa rồi tuổi thơ, Con gái, Dấu yêu tình đầu... Đây cũng là dịp để khán giả thưởng thức những sản phẩm mới được Ngọc Lễ và Phương Thảo chuẩn bị trong thời gian ở Mỹ. 

Để chuẩn bị cho Liveshow Dấu ấn, ngày 27/6, cặp nhạc sĩ - ca sĩ Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng 2 con gái đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 27/6
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 27/6

Chia sẻ về cảm giác ngay khi về đến Việt Nam, nhạc sĩ Ngọc Lễ cho biết: "Lần nào về Việt Nam, Ngọc Lễ cũng có nhiều cảm xúc, bởi được về thăm mẹ, thăm người thân và bạn bè thân yêu. Lần này, Ngọc Lễ và Phương Thảo lại có cảm giác đặc biệt hơn vì cả hai sẽ thực hiện Liveshow Dấu ấn, được gặp lại những khán giả yêu thương. Cả nhà cũng đã chuẩn bị tương đối vất vả và hiện rất nôn nao thực hiện Liveshow này".

Liveshow Dấu ấn sẽ được THTT vào 20h ngày 4/7 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước