THTT: Liveshow Dấu ấn cùng Phương Thảo – Ngọc Lễ (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 12:18 GMT+7

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong liveshow Dấn ấn.

VTV.vn - Cặp đôi "Xe đạp ơi" sẽ tái ngộ khán giả trong Liveshow Dấu ấn được THTT vào 20h tối nay (4/7) trên kênh VTV9.

Sau 10 năm xa cách, Phương ThảoNgọc Lễ đã sẵn sàng để trở lại trên sân khấu ở Việt Nam. Tham gia chương trình Dấu ấn lần này, cặp đôi sẽ tái hiện những dấu mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp, từ lúc còn là những nghệ sĩ riêng lẻ tới khi kết hợp cùng nhau. Trong đó, họ sẽ thể hiện lại nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như: Xe đạp ơi, Cà phê một mình, Xa rồi tuổi thơ, Con gái, Dấu yêu tình đầu...

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để khán giả thưởng thức những sản phẩm mới được Ngọc Lễ và Phương Thảo chuẩn bị trong thời gian ở Mỹ. Trên sân khấu của chương trình, cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ sẽ xuất hiện cùng hai con là bé Na và bé Nấm. Để chuẩn bị cho liveshow Dấu ấn, cặp nhạc sĩ đã cùng hai con gái đáp chuyến bay về Việt Nam từ ngày 27/6.

Đây cũng là liveshow khép lại năm thứ 2 của chương trình Dấu ấn. Góp mặt trong liveshow còn có nhiều khách mời đặc biệt khác. Ba khách mời đầu tiên được chương trình công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mời quý vị và các bạn đón xem Liveshow Dấu ấn cùng Phương Thảo – Ngọc Lễ, được THTT vào 20h tối nay (4/7) trên kênh VTV9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước