PTL khoa học 'Vì sao Sơn Đoòng' lên sóng VTV2

PV (Video: Ban TKBT)-Thứ tư, ngày 21/10/2015 10:53 GMT+7

VTV.vn - Tập 1 của bộ phim tài liệu khoa học "Vì sao Sơn Đoòng" sẽ được phát sóng trong chương trình "Những mảnh ghép của cuộc sống" vào 21h00 hôm nay (21/10) trên kênh VTV2.

Bộ phim tài liệu Vì sao Sơn Đoòng do đạo diễn Tài Văn (Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam) thực hiện, lý giải về sự hùng vĩ của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Bộ phim không đơn thuần chỉ gồm những thước phim khoa học thú vị mà còn có nhiều hình ảnh đẹp, đan xen cùng sự khám phá, trải nghiệm của các du khách.

Sơn Đoòng nằm trong hệ thống hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng, nơi hội tụ sự đa dạng của địa chất, địa hình, địa mạo, khí hậu, sinh học, sinh thái và cảnh quan môi trường. Hang động kỳ vĩ này cũng nằm trong số 20 hang động được khảo sát, đo vẽ để phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển du lịch cùng các mục đích khác.

Thông qua 2 tập phim tài liệu Vì sao Sơn Đoòng, khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về quá trình hình thành hang Sơn Đoòng, cũng như những thông tin, số liệu khoa học lý giải về sự hùng vĩ của nơi đây.

PTL Vì sao Sơn Đoòng sẽ được phát sóng trong chương trình Những mảnh ghép của cuộc sống. Tập 1 của phim lên sóng vào 21h00 hôm nay (21/10) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vì sao Sơn Đoòng: Đi tìm sự hùng vĩ của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới 'Vì sao Sơn Đoòng': Đi tìm sự hùng vĩ của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới

VTV.vn - Bộ phim tài liệu khoa học "Vì sao Sơn Đoòng" sắp lên sóng VTV2 sẽ lý giải được phần nào sự hùng vĩ của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới - hang Sơn Đoòng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước