Quản lý Quang Cường khẳng định chỉ đóng 30% trong sự thành công của Quang Hà

PV-Thứ sáu, ngày 31/01/2020 15:25 GMT+7

VTV.vn - Chuyện cuối tuần chủ đề “Quản lý nghệ sĩ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và "ông bầu" Quang Cường sẽ được phát sóng vào 21h35 ngày 1/2 trên kênh VTV9.

Quang Cường là anh ruột của ca sĩ Quang Hà, làm quản lý cho nam ca sĩ từ ngày nam ca sĩ mới bắt đầu vào TP.HCM lập nghiệp. Quang Hà cũng là ca sĩ Hà Nội đầu tiên có người quản lý chuyên nghiệp. Đến nay, Quang Cường đã theo nghề quản lý ca sĩ 22 năm.

Theo Quang Cường, để tạo nên sự thành công cho một ngôi sao, quản lý chiếm khoảng 30%, tài năng nghệ sĩ chiếm 40%, còn lại may mắn chiếm 30%.

Thực tế, trước đây, có rất nhiều ca sĩ hát hay nhưng không bật lên được vì không có người quản lý tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hiện nay lại có nhiều nghệ sĩ trẻ không có người quản lý nhưng vẫn nổi tiếng. Đó là các nghệ sĩ nhanh nhạy biết đẩy mạnh hình ảnh trên YouTube, biết tung ra các MV hay bài hát phù hợp với giới trẻ.

Tuy nhiên, theo Quang Cường, việc nổi tiếng này không bền, chỉ là sớm nở tối tàn vì không có chiến lược đường dài: "Có người thậm chí chỉ một đêm là thành ngôi sao. Tuy nhiên, các bạn đó chỉ nổi tiếng được 6 tháng đến 1 năm rồi sau đó dần nhạt nhòa. Thực ra các bạn trẻ hiện rất có tài, lại thêm sự may mắn nên được nhiều người biết đến. Song có tồn tại được hay không lại phải có quản lý, tìm đường đi nước bước mới đi dài hơi".

Đừng bỏ lỡ Chuyện cuối tuần chủ đề “Quản lý nghệ sĩ” với khách mời "ông bầu" Quang Cường sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy (1/2) trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước