Quán quân Thần tượng Bolero khoe giọng trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 07/07/2016 06:00 GMT+7

Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016.

VTV.vn - Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát lúc 12h hôm nay (7/7), trên kênh VTV6.

Dù được đào tạo bài bản chuyên ngành thính phòng tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng Trung Quang lại có niềm đam mê lớn với dòng nhạc quê hương trữ tình. Với giải thưởng Quán quân Thần tượng Bolero, Trung Quang đang có nhiều cơ hội mới để khẳng định tài năng âm nhạc cũng như đến gần hơn với khán giả.

Hiện tại, Trung Quang đầu quân cùng công ty với ca sĩ Đan Trường do “bầu show” Hoàng Tuấn làm Giám đốc. Chia sẻ về sự lựa chọn này, quán quân Thần tượng Bolero cho biết “duyên số” đem anh đến với HLV Đan Trường và chàng trai 18 tuổi nhận thấy đây sẽ là nơi giúp anh phát triển hết khả năng của mình.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, Trung Quang sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn cùng những chia sẻ thú vị về cuộc sống, tình yêu hiện tại và những dự định trong tương lai.

Đón xem những bất ngờ, thú vị gì sẽ được Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero mang đến trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (7/7), trên kênh VTV6!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước