"Quốc gia khởi nghiệp" ngày càng thiết thực với các start-up

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 06/09/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Đề cập đến những vấn đề cụ thể mà các start-up gặp phải trong hành trình khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp ngày càng trở nên gần gũi và thiết thực hơn.

Bên cạnh việc thay đổi trong cách thể hiện, Quốc gia khởi nghiệp mùa 2 còn có những đổi mới về nội dung. Nhân vật trung tâm của Quốc gia khởi nghiệp mùa mới là một start-up, bên cạnh đó là sự xuất hiện của một khách mời, có thể là nhà hoạt động chính sách, chuyên gia, đại diện của một quỹ đầu tư góp vốn hay một doanh nhân thành đạt.

Một điểm mới khác của Quốc gia khởi nghiệp là chủ đề ở mỗi chương trình. Đó sẽ là những nội dung thiết thực đang được nhiều nhà khởi nghiệp quan tâm. Hai khách mời tham gia chương trình sẽ cùng trao đổi, tranh luận, phản biện và cùng tháo gỡ các vấn đề đưa ra.

Song song với những thay đổi của Quốc gia khởi nghiệp, chương trình đồng hành Cà phê khởi nghiệp cũng có nhiều điểm mới. Theo đó, người dẫn chương trình của Cà phê khởi nghiệp sẽ trải nghiệm sản phẩm hoặc mô hình kinh doanh và có những trao đổi ngay tại hiện trường với các start-up. Để tạo mối liên kết chặt chẽ hơn, khách mời trong Quốc gia khởi nghiệp hàng tuần cũng xuất hiện trong chương trình đồng hành Cà phê khởi nghiệp để chia sẻ thêm về chủ đề của tuần.

Đề cập đến các vấn đề thiết thực với góc nhìn đa chiều, Quốc gia khởi nghiệp phát sóng lúc 20h10 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Chương trình đồng hành Cà phê khởi nghiệp phát sóng lúc 6h55 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Mời quý vị tiếp tục đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước