"Quỳnh búp bê" hoãn phát sóng tập 13, 14

VTV News-Thứ hai, ngày 24/09/2018 06:06 GMT+7

Tập 13, 14 của "Quỳnh búp bê" sẽ hoãn phát sóng trong tuần này

VTV.vn - Trong tuần này, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ hoãn phát sóng tập 13 và 14.

Như VTV News đã đưa tin, trong tuần này, khung giờ phát sóng các chương trình trên kênh VTV3 sẽ có một số thay đổi, trong đó có khung giờ phát sóng phim Quỳnh búp bê.

Theo thường lệ, Quỳnh búp bê sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, trong tuần này, 2 tập 13 và 14 của bộ phim sẽ hoãn phát sóng. Khán giả sẽ được dõi theo những tập phim này vào 21h40 ngày 1/10 và 2/10. Trước Quỳnh búp bê, một số chương trình gameshow dịp cuối tuần cũng được VTV hoãn phát sóng.

Trong khung giờ của phim Quỳnh búp bê hôm nay (24/9), Đài THVN sẽ phát sóng bộ phim tài liệu Ba mùa. Ngày 25/9, chương trình Quà tặng cuộc sống sẽ phát sóng sớm hơn, từ 22h30. Tiếp đó, phim Đêm trắng ở Apgujeong sẽ lên sóng lúc 22h40 và 23h30 sẽ là chương trình Chuyện đêm muộn.

Ở tập 12 Quỳnh búp bê, trong lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh (Phương Oanh), Phong (Trọng Lân) ngay lập tức bị cuốn hút. Phong lấy lòng Quỳnh bằng việc cho phép Quỳnh gặp con trai. Trong khi đó, My sói (Thu Quỳnh) liên tục nói xấu Quỳnh với Phong. Cô bịa chuyện rằng Quỳnh đang muốn mồi chài, lấy Phong làm chồng. Nhưng khác với tính toán của My, Phong vui mừng tuyên bố hắn cũng đang có ý định lấy Quỳnh làm vợ, giúp cô có cuộc sống tốt đẹp hơn và tiêu diệt những kẻ khiến cô phải khổ sở. Điều đó khiến My rất tức tối.

Trong một diễn biến khác, khi Quỳnh đề nghị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai, anh đã phũ phàng từ chối mong mỏi này của Quỳnh.

Số phận của Quỳnh sẽ như thế nào trong những tháng ngày tiếp theo? Quý vị cùng chờ đợi trong tập 13 phát sóng vào 21h40 ngày 1/10 trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Hoãn phát sóng một số gameshow và phim truyền hình trên VTV3 Hoãn phát sóng một số gameshow và phim truyền hình trên VTV3

VTV.vn - Một số gameshow và phim truyền hình trên kênh VTV3 sẽ hoãn phát sóng từ nay đến hết ngày 25/9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước