Ra mắt chuyên trang VTV9: Thêm một kênh thông tin phong phú cho khán giả miền Nam

VTV News-Thứ ba, ngày 23/04/2019 16:59 GMT+7

Giao diện chuyên trang VTV9

VTV.vn - Xem VTV9 trực tuyến, cập nhật thông tin thời sự trong nước và quốc tế, tin tức xã hội, đời sống phương Nam... - tất cả sẽ có trên chuyên trang VTV9 ra mắt ngày 30/4.

VTV9 là một kênh truyền hình quốc gia nằm trong hệ thống 9 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ban đầu, VTV9 được ra đời chủ yếu chỉ để phục vụ khán giả ở TP.HCM, khu vực Đông Nam Bộ và khu vực phía Bắc sông Hậu. Nhưng từ ngày 1/1/2016, VTV9 đã có bước chuyển mình mới khi trở thành kênh truyền hình quốc gia ở miền Nam, được sáp nhập trên cơ sở hai kênh là VTV9 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và VTV Cần Thơ 1. Đồng thời, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên cũng trở thành đơn vị sản xuất một số chương trình trên VTV9, đặc biệt là chương trình nông nghiệp buổi sáng, các bản tin và các vấn đề sau thời sự về du lịch, kinh tế biển.

Ra mắt chuyên trang VTV9: Thêm một kênh thông tin phong phú cho khán giả miền Nam - Ảnh 1.

Dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển của kênh VTV9 (Ảnh: Duy Nguyễn/VTV News)

Trong những năm qua, kênh truyền hình quốc gia VTV9 liên tục có những thay đổi, hướng đến phản ánh thông tin về mọi mặt một cách toàn diện từ tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ở khu vực miền Nam cũng như trên cả nước cho đến cả tin tức, sự kiện thế giới. Bên cạnh các chương trình phát trên sóng, chiến lược phát triển nội dung trên nền tảng số cũng được đội ngũ biên tập viên, phóng viên của kênh VTV9 chú trọng.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên trang điện tử của kênh VTV9 (http://vtv9.vtv.vn) sẽ ra mắt để đưa những tin tức, chương trình đến gần hơn với khán giả trên môi trường Internet. Chuyên trang này sẽ chính thức ra mắt từ ngày 30/4/2019.

Truy cập chuyên trang VTV9, khán giả sẽ được xem trực tuyến kênh VTV9 hoặc xem lại các chương trình đã phát sóng với kho video khổng lồ. Những tin tức được cập nhật hàng ngày trên chuyên trang này tại các mục: "Có gì hay", "Góc nhìn", "Đường dây nóng", "Thông tin tiêu dùng", "Phóng sự điều tra" và "Độc lạ".

Bên cạnh những tin tức trong ngày được cập nhật trên chuyên trang VTV9, khán giả còn có thể truy cập Fanpage VTV9 - Nhịp Sống Phương Nam để dõi theo những tin nóng, video đặc sắc hoặc tương tác với ê-kíp sản xuất.

Ra mắt chuyên trang VTV9: Thêm một kênh thông tin phong phú cho khán giả miền Nam - Ảnh 2.
Ra mắt chuyên trang VTV9: Thêm một kênh thông tin phong phú cho khán giả miền Nam - Ảnh 3.

Những thông tin đa dạng sẽ được cập nhật hàng ngày trên chuyên trang VTV9

Trong bối cảnh việc xem tivi truyền thống đang dần được thay thế bởi các hạ tầng công nghệ thông minh, sự ra đời của chuyên trang VTV9 chính là để đáp ứng đầy đủ nhất thị hiếu, xu hướng của khán giả, góp phần đưa truyền hình hòa nhập với hơi thở của thời đại. Hãy truy cập chuyên trang VTV9 mỗi ngày để có được những thông tin nóng nhất, mới nhất và đặc sắc nhất!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước