Ra mắt Cổng thông tin điện tử Đài Truyền hình Việt Nam

VTV News-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 06:08 GMT+7

Giao diện Cổng thông tin điện tử Đài THVN

VTV.vn - Kỷ niệm 48 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, Đài THVN ra mắt Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://vtv.gov.vn.

Qua 48 năm hình thành và phát triển, Đài Truyền hình Việt Nam đã trở thành người bạn thân thiết với khán giả truyền hình trong nước và khán giả Việt Nam tại nước ngoài. Những chương trình truyền hình hay các bộ phim truyền hình do Đài THVN sản xuất đang ngày một đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu phong phú của từng đối tượng khán giả.

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2018), Đài THVN chính thức ra mắt Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://vtv.gov.vn. Đây là trang thông tin chính thức và đầy đủ về những hoạt động của Đài THVN.

Truy cập Cổng thông tin điện tử Đài THVN, khán giả sẽ có nhiều lựa chọn tìm hiểu thông tin về Đài THVN nói chung và các chương trình truyền hình nói riêng qua các chuyên mục "Tin tức - Sự kiện", "Khán giả với VTV", "Chương trình mới". Bên cạnh đó, lịch phát sóng các chương trình truyền hình, cách thức tham gia các chương trình truyền hình hay những cơ hội việc làm tại Đài THVN cũng được cập nhật đầy đủ trên Cổng thông tin điện tử này.

Không chỉ được cập nhật tin tức, xem các chương trình truyền hình trên các kênh sóng của VTV, những năm gần đây, khán giả còn được tiếp cận những nội dung này trên các sản phẩm nội dung số của Đài THVN: ứng dụng VTV News, ứng dụng VTVGo, ứng dụng VTV Giải trí và ứng dụng VTV Thể thao. Những liên kết đến các ứng dụng này cũng sẽ có trên Cổng thông tin điện tử Đài THVN, giúp khán giả dễ dàng truy cập.

Đáng chú ý, trên Cổng thông tin điện tử Đài THVN sẽ có riêng mục "Trợ giúp khán giả" - nơi giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về các chương trình, dịch vụ truyền hình hiện có của VTV.

Với giao diện thân thiện, thông tin chính thống và đầy đủ, Cổng thông tin điện tử Đài THVN hy vọng sẽ trở thành cầu nối tin cậy giữa VTV và khán giả!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước