Báo điện tử VTV News chính thức "khoác áo mới"

VTV News-Chủ nhật, ngày 15/04/2018 06:24 GMT+7

Giao diện mới của Báo điện tử VTV News

VTV.vn - Sau 2 tuần thử nghiệm, Báo điện tử VTV News chính thức chuyển sang giao diện mới hiện đại hơn.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm từ 22h00 ngày 31/3, Ban biên tập Báo điện tử VTV News đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ độc giả. Trong đó, phần lớn các ý kiến đều ủng hộ sự thay đổi này của VTV News.

Sau 2 tuần thử nghiệm, từ hôm nay (15/4), giao diện mới của VTV News chính thức "lên sóng", mang tới cho độc giả nhiều tin tức hơn ngay trên trang chủ. Bên cạnh đó, thay đổi tạo dấu lần này là sự xuất hiện của box "Cũ mà hay" bên cạnh box "Tin đọc nhiều". Trong đó, với "Cũ mà hay", độc giả có thể đọc lại những tin tức hay trong tuần nếu trót bỏ lỡ.

Đáng chú ý, với các tab "Tin nóng", "Media", "Magazine", "Infographic", "Góc ảnh", "Sự kiện" chạy dọc theo mỗi lần cuộn chuột bên trái trang chủ, độc giả sẽ được tiếp cận nhiều tin, bài "nóng" của một sự kiện hoặc các bài viết đặc biệt được thiết kế bắt mắt, ấn tượng của VTV News. Đặc biệt hơn, những thông tin thời tiết trong ngày - nội dung được độc giả rất quan tâm - sẽ được hiển thị nổi bật trên trang chủ trong chuyên mục "Thời tiết hàng ngày". Tất cả các bản tin thời tiết của VTV sẽ có trong chuyên mục này.

Báo điện tử VTV News chính thức khoác áo mới - Ảnh 1.

Chuyên mục "Thời tiết hàng ngày" được đặt ở góc phải trên trang chủ, dưới các tin bài nổi bật

Cùng với giao diện mới ở phiên bản desktop (máy tính để bàn), trên phiên bản mobile (điện thoại di động), giao diện của VTV News cũng có những đổi mới hy vọng mang đến sự hài lòng cho quý độc giả!

Báo điện tử VTV News chính thức khoác áo mới - Ảnh 2.

Giao diện trang chủ của VTV.vn cũng có những thay đổi trên bản mobile

Quý độc giả có thể tiếp tục gửi ý kiến đóng góp về giao diện mới của VTV News theo địa chỉ e-mail toasoan@vtv.vn hoặc baodientuvtvnews@gmail.com. Ban biên tập sẽ tổng hợp các ý kiến để tiếp tục mang đến những trải nghiệm hữu ích nhất cho độc giả!

Báo điện tử VTV News nâng cao chất lượng tin bài, tạo dấu ấn trong năm 2018 Báo điện tử VTV News nâng cao chất lượng tin bài, tạo dấu ấn trong năm 2018

VTV.vn - Trong năm 2018, VTV News sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch tuyên truyền các chương trình trọng điểm; đón đầu các sự kiện lớn của VTV, dư luận xã hội; tạo dấu ấn trên VTV.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước