Rung động với 'Tình em rực nắng' trên VTVcab

VTVcab-Thứ tư, ngày 14/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Tình em rực nắng" lần đầu tiên lên sóng trên truyền hình Việt Nam. Phim hiện đang được phát sóng vào 20h hàng ngày trên kênh VTVcab7 - D Dramas.

Nhân vật chính của phim là Jung Se Ro, con của một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Dù rất thương cha nhưng anh chưa bao giờ đồng tình với lối sống sai trái của ông. Vì thế, anh luôn cố gắng làm việc và chăm chỉ học tập để vượt qua kỳ thi tuyển của cơ quan ngoại giao, nhằm có được công việc mơ ước.

Nhưng khi nguyện ước ấy trở thành hiện thực, Se Ro phải chịu nỗi đau mất cha, đối diện với mức án oan giết người “trên trời rơi xuống". Chính vết nhơ tù tội cũng đã giết chết mọi hoài bão cuộc đời của anh, khiến anh chỉ nghĩ đến trả thù. Mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch rửa hận của Se Ro là Young Won – Giám đốc điều hành của công ty Bella.

Se Ro lên kế hoạch tiếp cận Young Won, trở thành nhân viên chính thức của Bella và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ cô. Tuy nhiên, Se Ro chợt nhận ra trái tim mình rung động trước Young Won, đồng thời phát hiện cô gái này cũng chỉ là nạn nhân, là “con cờ” trong cuộc chiến tiền tài và quyền lực. Còn bản thân Young Won dần phát hiện ra mục đích của Se Ro.

Trước hoàn cảnh này, Se Ro phải làm thế nào để chứng minh được tình cảm với Young Won? Hay anh chấp nhận chôn vùi sự thật để người anh yêu không phải chịu thêm bất kỳ tổn thương nào?

Bộ phim Tình em rực nắng mới lên sóng 4 tập, bắt đầu từ ngày 10/10/2015 nhưng đã dành được sự quan tâm của nhiều khán giả. Để theo dõi trọn vẹn các tập, quý vị đừng bỏ lỡ bộ phim được phát sóng vào 20h hàng ngày trên kênh VTVcab7 - D Dramas.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước