Hôm nay (5/10): Bộ phim Tình mẹ lên sóng VTV3

PV (Video: Ban TKBT)-Thứ hai, ngày 05/10/2015 06:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc mới Tình mẹ sẽ được phát sóng vào 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (5/10).

Tình mẹ là bộ phim truyền hình cảm động và giàu tính nhân văn dài 34 tập. Nội dung xoay quanh cuộc đời của nhân vật Han Seung Hee, một người phụ nữ gặp nhiều biến cố và khó khăn nhưng lại bị người đàn ông mình yêu bỏ rơi.

Han Seung Hee phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả để một mình nuôi dạy con trai nhưng số phận nghiệt ngã vẫn không buông tha bà mẹ đơn thân. Han bị phát hiện mang bệnh nan y. Vì lo lắng cho con trai, cô đành bỏ qua mọi hận thù, đau khổ để tìm lại người đàn ông bạc bẽo năm xưa với hy vọng con có một tương lai tốt đẹp.

Người đàn ông năm xưa giờ đã có gia đình ổn định nên Han Seung Hee, dù vô cùng đau lòng vẫn phải tìm cách giúp con trai dần hòa nhập với cuộc sống gia đình mới. Ở một khía cạnh khác, phim cũng đề cập đến nỗi lòng của người phụ nữ đã có gia đình, nhưng phải chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng.

Mời quý vị đón xem Tình mẹ phát sóng vào 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (5/10).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước