Sài Gòn đêm thứ 7: Chờ đợi Hà Thúy Anh sâu lắng với "Hỡi người tình"

CN-Thứ sáu, ngày 15/06/2018 06:12 GMT+7

VTV.vn - Đến với Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 6, Hà Thúy Anh sẽ gửi tới khán giả ca khúc "Hỡi người tình" đầy sâu lắng.

Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 6 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong âm nhạc. Góp mặt trong chương trình, khán giả sẽ được gặp nữ ca sĩ Hà Thúy Anh - gương mặt quen thuộc trong chương trình Người kể chuyện tình.

Vào năm 2012, Hà Thúy Anh thử sức ở cuộc thi The Voice và về đội của Đàm Vĩnh Hưng với cái tên Thu Thùy. Dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của đàn anh, cô gái Thu Thùy có một nghệ danh mới và bắt đầu sự nghiệp con đường ca hát với cái tên Hà Thúy Anh.

Tuy nhiên may mắn với chưa đến với Hà Thúy Anh khi thời gian đó tên tuổi của cô không được nhiều người biết đến. Trước khi hát nhạc Bolero, Hà Thúy Anh đã từng thử sức ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ đến nhạc tiền chiến, nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn đặc biệt. Quyết định tìm cho mình một con đường mới, Hà Thúy Anh bất ngờ chọn hát dòng nhạc Bolero và đến khi tham gia Người kể chuyện tình, khán giả được phen bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, da diết của cô gái trẻ này. Hà Thúy Anh chia sẻ nhờ tham gia chương trình Người kể chuyện tình, cô mới nhận ra đây chính là con đường phù hợp cho mình.

Đến với Sài Gòn đêm thứ 7, Hà Thúy Anh sẽ gửi tới khán giả ca khúc Hỡi người tình đầy sâu lắng với sân khấu được đầu tư, dàn dựng công phu.

Cùng chờ đợi tiết mục của Hà Thúy Anh trong chương trình được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy (16/6) trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước