Sáng phương Nam lên sóng phiên bản mới từ hôm nay (9/9)

PV-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay (9/9), khán giả sẽ được theo dõi Sáng phương Nam phiên bản mới vào 6h hàng ngày trên kênh VTV9.

Trong 2 năm qua, Sáng phương Nam đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả khu vực phía Nam. Bên cạnh những tin tức nóng được cập nhật hàng ngày, chương trình còn có những câu chuyện thực tế sinh động, thú vị, mang đậm bản sắc phương Nam. 

Với mong muốn đưa món ăn này trở nên hấp dẫn hơn với khán giả và lấy khán giả làm mục tiêu chính, Sáng phương Nam sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới từ hôm nay (9/9). Chương trình vẫn lên sóng vào 6h hàng ngày nhưng trong vòng 60 phút, các bản tin, câu chuyện về những lĩnh vực khác nhau của đời sống, xã hội đều được thể hiện theo cách mới mẻ, gần gũi hơn. 

Đặc biệt, Sáng phương Nam phiên bản mới đẩy mạnh tính tương tác với khán giả thông qua chuyên mục bình luận, tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi đến đường dây nóng của chương trình. Những điều đó sẽ được thể hiện qua một tiểu mục mới với tên gọi "Câu trả lời cuối cùng".

Mời quý khán giả đón xem Sáng phương Nam phiên bản mới vào 6h hàng ngày trên kênh VTV9, bắt đầu từ hôm nay (9/9). 

Nhà báo Trần Việt: 'Với Sáng phương Nam, khán giả là trung tâm số 1' Nhà báo Trần Việt: "Với Sáng phương Nam, khán giả là trung tâm số 1"

VTV.vn - "Khán giả trở thành trung tâm cùng với gần gũi là tiêu chí hàng đầu" - nhà báo Trần Việt - Phó Giám đốc TT Tin tức VTV24 nói về chương trình Sáng phương Nam phiên bản mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước