Sao nào sẽ đến "Bữa trưa vui vẻ" tuần này?

PV-Thứ hai, ngày 08/09/2014 07:00 GMT+7

Nghệ sĩ hài Minh Vượng, nhạc sỹ Quốc Trung hay diễn viên Hứa Vĩ Văn là một trong những ngôi sao sẽ đến dùng bữa trưa cùng VTV6 trong tuần này.

Thứ 2: Nghệ sĩ hài Minh Vượng

Nghệ sĩ hài Minh Vượng sẽ khuấy động Bữa trưa vui vẻ tuần mới vào đúng ngày Tết Trung thu. Xuất hiện trên sân khấu dịp đặc biệt này, nghệ sĩ Minh Vượng sẽ mang đến những món quà đặc biệt dành tặng khán giả. 

Thứ 3: Nhạc sĩ Quốc Trung

Nhạc phim sẽ là chủ đề của Bữa trưa vui vẻ thứ Ba (8/9). Khách mời “đo ni đóng giày” cho chủ đề này chính là nhạc sĩ Quốc Trung. Bắt đầu sáng tác nhạc phim từ năm 1993 khi mà nền điện ảnh nước nhà mới bắt đầu mở cửa, đến nay Quốc Trung đã có trong tay một gia tài nhạc phim như Ngã ba Đồng Lộc, Chuyện của Pao, Trái tim bé bỏng, Cánh đồng bất tận...

Thứ 4: Ca sĩ Ngô Thanh Huyền

Quán quân nhạc nhẹ Sao Mai 2013 đang ấp ủ nhiều dự án khác lạ và triển vọng để tiến vào showbiz. Hãy cùng lắng nghe cô ca sĩ xinh đẹp này chia sẻ về sự nghiệp trong Bữa trưa vui vẻ.

Thứ 5: MC Trần Ngọc

MC Trần Ngọc luôn giữ cho mình được một góc riêng trên sóng VTV. MC trẻ của "Ô cửa bí mật" sẽ là khách mời thứ Năm (10/9) trên Bữa trưa vui vẻ.

Thứ 6: Ca sĩ Tô Minh Đức

Vắng bóng khá lâu nên trong live show Bài hát Việt tháng 8 vừa qua, khán giả VTV6 khá bất ngờ khi lặp lại ca sĩ Tô Minh Đức. Nếu bạn vẫn còn nhớ và yêu mến anh ấy, hãy đón xem Bữa trưa vui vẻ thứ Sáu (11/9).

Thứ 7: Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Chàng giám đốc đẹp trai Hữa Vĩ Văn của “Lời thú nhận của Eva” sẽ ra Hà Nội ăn trưa cùng VTV6.

Khách mời vào ngày Chủ nhật vẫn chưa được quyết định, vì vậy nếu có gợi ý nào cho bếp trưởng "Bữa trưa vui vẻ", quý vị khán giả có thể vào trang Facebook của chương trình. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước