"Sát thủ Online" Quang Minh thử thách với "Lựa chọn của tôi"

Theo VTV6-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 17:15 GMT+7

Diễn viên Quang Minh - Khách mời trong chương trình Lựa chọn của tôi tuần này

Khách mời tham gia thử thách trong chương trình Lựa chọn của tôi tuần này là chàng "Sát thủ Online" Quang Minh.

Nếu như trong Lựa chọn của tôi số đầu tiên, Nicky của St 319 có một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị và nhiều tiếng cười cùng chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt, thì đến với chương trình lần này, diễn viên trẻ Quang Minh lại không có sự may mắn ấy. Sự hào hứng, hăm hở của chàng trai Tý trong "Sát thủ Online" bị dập tắt ngay sau 15 đầu bài “nhập môn”. Vì vậy, dù tự nhận là có lòng yêu trẻ và sự kiên trì đáng kể, anh chàng cũng phải “méo mặt”, vò đầu bứt tai trước những em bé đáng yêu nhưng hơi khó bảo.

Dạy một trẻ bình thường đã khó, nhưng hướng dẫn cho trẻ tự kỷ lại cần kiên nhẫn gấp nhiều lần, bởi có trẻ không thích vận động, hay khóc lóc, có trẻ lại suốt ngày nhảy lên, đâm đầu vào tường, có trẻ đụng tí là đánh bạn, có trẻ không chịu nói... và hầu như hành vi nào của các em cũng gây ra ức chế. Vì vậy, để có thể làm việc với các em, sự kiên nhẫn phải bỏ ra gấp bội, tình yêu trao đi cũng gấp bội. Đây cũng chính là thách thức lớn nhất mà Quang Minh phải vượt qua với chương trình lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Quang Minh trong Lựa chọn của tôi tuần này:

Quang Minh dạy các em cách nhận biết màu sắc

Cảm giác hạnh phúc khi thành công

Chơi cùng các em là một thử thách không hề nhỏ

Nhưng nguy hiểm nhất là khi Minh chịu trách nhiệm đưa các em đi siêu thị. Một em nhỏ chạy mất tiêu khiến anh chàng hốt hoảng đi tìm

Em bé giãy giụa khiến anh chàng méo mặt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Dạy trẻ tự kỷ cùng diễn viên Quang Minh trong chương trình Lựa chọn của tôi vào 11h30, thứ 7, ngày 27/9 trên VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước