“Lựa chọn của tôi” trở lại trên VTV6: Nhiều đổi mới hấp dẫn

T.H-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 18:25 GMT+7

"Lựa chọn của tôi" trở lại trên VTV6

Lựa chọn của tôi - chương trình trải nghiệm nghề nghiệp thực tế đầu tiên trên truyền hình sẽ trở lại trên VTV6 vào ngày 20/9 với một phiên bản mới.

Lên sóng từ cách đây ba năm, Lựa chọn của tôi do VTV6 sản xuất là chương trình trải nghiệm nghề nghiệp đầu tiên được thực hiện theo dạng truyền hình thực tế. Chính điều đó đã giúp chương trình từng gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng trẻ, những người đang băn khoăn định hướng nghề nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời, khi đem đến cho họ cơ hội được tiếp cận thực tế với nghề nghiệp mà mình mơ ước.

Với hình thức trải nghiệm thực tế, Lựa chọn của tôi được đánh giá là một cuốn cẩm nang chọn nghề, giúp các bạn trẻ không những “tai nghe” mà còn “mắt thấy” rất nhiều câu chuyện liên quan đến những ngành nghề mà mình muốn theo đuổi như: PR, quản giáo, bác sĩ thú y, bác sĩ tâm thần, chuyên gia tổ chức đám cưới…

Theo đó, đến với Lựa chọn của tôi, các nhân vật khách mời sẽ có cơ hội trải nghiệm một ngày làm việc thực tế cùng một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực mà mình đăng kí. Những yêu cầu đặc thù của công việc, cùng những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình sẽ giúp các khách mời hiểu thêm được nhiều điều cụ thể phía sau một nghề nghiệp mà họ chưa bao giờ làm, để tự rút ra cho mình được những tố chất, kỹ năng cần có khi muốn theo đuổi nghề này.

Điểm đặc biệt của phiên bản mới năm nay đó là trong mỗi số phát sóng sẽ có sự tham gia của một khách mời nổi tiếng. Bên cạnh đó, đồng hành hướng dẫn họ trong quá trình tìm hiểu mọi “ngõ ngách” của nghề là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở từng lĩnh vực.

Ở tập đầu tiên lên sóng với chủ đề “Nghề trang điểm”, Lựa chọn của tôi sẽ đưa khán giả gặp gỡ một vũ công khá có tiếng trong cộng đồng trẻ, đó là anh chàng có biệt danh Nicky của nhóm nhảy St319.

Tham gia chương trình này, Nicky sẽ giúp khán giả tìm hiểu “tất tần tật” những câu chuyện liên quan đến nghề được nhiều người gọi vui là “vẽ ra tiền”. Trong đó, người đồng hành cùng anh sẽ là chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt - học trò của chuyên gia trang điểm Nam Trung. Anh từng có kinh nghiệm trang điểm cho nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Phương Linh, người mẫu Hồng Quế...

Đừng bỏ lỡ những thử thách thú vị cùng biểu hiện "khó đỡ" của Nicky trong số đầu tiên Lựa chọn của tôi phát sóng vào 11h30, thứ 7, ngày 20/9 trên VTV6.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường buổi học thú vị của cậu vũ công tuổi teen cùng chuyên gia Cao Tuấn Đạt:

Các nhân vật chính trong chương trình Lựa chọn của tôi số đầu tiên

Các nhân vật chính trong chương trình Lựa chọn của tôi số đầu tiên

Nicky - Nhân vật trải nghiệm của tuần này

Nicky - Nhân vật trải nghiệm của tuần này

Thử thách của Nicky là phải trang điểm cho người mẫu cá tính Phương Anh - Top 5 Vietnams Next Top Models 2012.

Thử thách của Nicky là phải trang điểm cho người mẫu cá tính Phương Anh - Top 5 Vietnam's Next Top Model 2012.

Tuy nhiên, do không lành nghề nên không ít lần anh chàng bị thầy của mình quát mắng

Tuy nhiên, do không lành nghề nên không ít lần anh chàng bị thầy của mình quát mắng

Nicky trang điểm cho diễn viên Thùy Liên

Nicky trang điểm cho diễn viên Thùy Liên

Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt (áo đen)

Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt (áo đen)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước