Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Shark Dzung thú nhận "thiếu bữa cơm gia đình"

ĐH-Thứ ba, ngày 27/08/2019 19:05 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 6 Shark Tank Việt Nam, trên sóng truyền hình, Shark Dzung Nguyễn đã thú nhận là người thiếu bữa cơm gia đình.

Trong trích đoạn hé lộ tập 6 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 trên đây, cả ba màn thương thuyết trong tập này đều có sự xuất hiện của nữ startup, trong đó, một nữ bác sĩ cho biết lương bác sĩ rất thấp khiến Shark Hưng lập tức lên tiếng: "Trời ơi, lương bác sĩ thấp thì lương ai cao?".

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Shark Dzung thú nhận thiếu bữa cơm gia đình - Ảnh 1.

Shark Việt lại đưa ra lời khuyên cho nữ startup: "Đã mơ thì mơ cho rực rỡ đi!". Một nữ startup tự tin khẳng định: "Tôi sẽ thay đổi nền nông nghiệp Việt Nam". Tuy nhiên, có vẻ như trái với quan điểm của Shark Việt, một vị "cá mập" mới trong tập 6 lại muốn "kéo startup trở lại trái đất một chút". Nhà đầu tư chưa lộ diện này cũng có nhận xét bất ngờ: "Startup Việt Nam bây giờ bị ngáo giá hay sao ấy!?".

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Shark Dzung thú nhận thiếu bữa cơm gia đình - Ảnh 2.
Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Shark Dzung thú nhận thiếu bữa cơm gia đình - Ảnh 3.

Còn Shark Liên khẳng định quan điểm của mình rằng "túm người có tóc chứ không túm người không có tóc". Đáng chú ý, Shark Dzung Nguyễn đã thú nhận trên sóng truyền hình rằng anh là người thiếu bữa cơm gia đình.

Shark Tank Việt Nam - Tập 6: Shark Dzung thú nhận thiếu bữa cơm gia đình - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem tập 6 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 20h30 thứ Tư, ngày 28/8 trên kênh VTV3!

5 chàng trai khiến 2 'cá mập' phải tranh giành rót gần 10 tỷ đồng ở Shark Tank Việt Nam 5 chàng trai khiến 2 "cá mập" phải tranh giành rót gần 10 tỷ đồng ở Shark Tank Việt Nam

VTV.vn - Shark Việt và shark Thủy đã cùng đưa ra lời đề nghị đầu tư cho MathMap Academy của 5 chàng trai.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước