"Shark Tank Việt Nam" tập cuối bùng nổ bất ngờ?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 10/10/2018 10:36 GMT+7

VTV.vn - Tập 14 cũng là tập cuối sẽ khép lại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2 với các thương vụ bất ngờ.

Trải qua hàng chục màn thương thuyết gay cấn, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 2 đã đi đến tập cuối cùng. Tập này hé lộ sẽ xuất hiện start-up về dịch vụ y tế, sản phẩm robot... đầy mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, "siêu phẩm robot" đã khiến Shark Phú lo lắng khi sản phẩm trục trặc.

Đặc biệt, khi sáng lập viên của sản phẩm robot cho biết, tổng hợp đồng đã ký là 9,5 tỷ đồng trong 6 tháng. Ngay lập tức, Shark Phú khẳng định: "9,5 tỷ đồng là rất rất bé". Tại sao "Mr Wonderful" của Shark Tank Việt Nam lại đưa ra nhận định như vậy?

Shark Tank Việt Nam tập cuối bùng nổ bất ngờ? - Ảnh 1.

Ngoài ra, sản phẩm về y tế cũng hứa hẹn rất hấp dẫn trong tập cuối, khi sáng lập viên khẳng định giải pháp của mình là giải pháp toàn diện. Dù vậy, Shark Phú vẫn cho rằng, các founder chỉ làm để thỏa mãn đam mê thôi.

Shark Tank Việt Nam tập cuối bùng nổ bất ngờ? - Ảnh 2.

Một sáng lập viên khác đã khiến Shark Hưng "mất niềm tin" vì vị "cá mập" này cho rằng: "Cha mẹ, người thân còn không tin em thì em bảo anh tin em thế nào?". Điều này cho thấy "niềm tin" là một trong những yếu tốt vô cùng quan trọng trong khởi nghiệp.

Mời quý vị đón xem những màn thương thuyết kịch tính trong tập 14 - tập cuối chương trình Shark Tank Việt Nam vào lúc 20h30 tối nay (10/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước