Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: Start-up nào khiến 3 shark lao vào giành giật?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 22/02/2018 12:28 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 16 Shark Tank Việt Nam, 3 cá mập đã cùng phải tung đủ chiêu để rượt đuổi, săn mồi trong một thương vụ hấp dẫn.

Những bài học về đội ngũ sáng lập, quản trị tài chính hay nghiên cứu thị trường vẫn tiếp tục nóng hổi trong tập 16 (tập cuối) Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa đầu tiên.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 16, Shark Phạm Thanh Hưng đã một lần nữa nhắn nhủ các start-up đến gọi vốn lưu ý các sharks không quan tâm đến quá khứ, chỉ quan tâm đến tương lai. Vị "cá mập" này dường như cũng ngỏ ý đề nghị đầu tư trong một thương vụ khi nói với start-up khác "chỉ anh và em cùng phát triển sản phẩm mới".

Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: Start-up nào khiến 3 shark lao vào giành giật? - Ảnh 1.

Hai phần gọi vốn đầu của tập 16 Shark Tank Việt Nam.

Đáng chú ý, tập 16 Shark Tank Việt Nam xuất hiện một "miếng mồi béo bở" khiến 3 "cá mập" phải tung đủ chiêu để tranh giành đầu tư.

Shark Thái Vân Linh gợi ý: "Khi muốn chiếm những thị trường ngoài Việt Nam, chị có thể giúp em". Shark Trần Anh Vương liền nhắn nhủ: "Anh mà chọn thì anh chọn người hội tụ nhiều thứ". Shark Lê Đăng Khoa liền đưa ra thế mạnh của mình, cho rằng trẻ thì gần gũi hơn.

Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: Start-up nào khiến 3 shark lao vào giành giật? - Ảnh 2.
Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: Start-up nào khiến 3 shark lao vào giành giật? - Ảnh 3.

Start-up khiến nhiều nhà đầu tư muốn nhảy vào.

Màn săn mồi rất gay cấn khi Shark Vương không bỏ cuộc, tiếp tục tranh giành với Shark Khoa. "Anh cũng rất gần gũi. Khoa có đội bóng rổ nên bận" - Shark Vương nói - "Anh thấy tên này rất hợp với anh. I am Vuong".

Shark Tank Việt Nam - Tập cuối: Start-up nào khiến 3 shark lao vào giành giật? - Ảnh 4.

Shark Vương và Shark Khoa ra sức "giành giật" start-up.

Start-up nào đã khiến các sharks rượt đuổi đến cùng như vậy? Mời quý vị đón xem tập cuối chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 1 phát sóng vào 11h00 thứ Bảy (24/2) trên kênh VTV3!

Vừa trở lại Shark Tank Việt Nam, 'soái ca' Lê Đăng Khoa đã xuống tiền Vừa trở lại Shark Tank Việt Nam, "soái ca" Lê Đăng Khoa đã xuống tiền Shark Tank Việt Nam - Tập 14: Hoa hậu Trần Thị Quỳnh nhận 3 tỷ đồng từ Shark Phú Shark Tank Việt Nam - Tập 14: Hoa hậu Trần Thị Quỳnh nhận 3 tỷ đồng từ Shark Phú Shark Tank Việt Nam: Hai 'cá mập' rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0 Shark Tank Việt Nam: Hai "cá mập" rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước