Show thời trang Chuyến tàu tình yêu: Tái hiện Hà Nội xưa và nay

PV (Ảnh: Mạnh Bi, Make-up: Ê-kip Cao Tuấn Đạt)-Thứ sáu, ngày 12/12/2014 06:00 GMT+7

Những bộ váy ren tinh khôi của NTK Trương Thanh Hải.

Show diễn thời trang Chuyến tàu tình yêu lấy ý tưởng về hình ảnh Hà Nội xưa cũ thơ mộng và một Hà Nội hiện tại luôn hối hả, nhộn nhịp và đầy sức sống.

Chương trình do VTVpcd & VTVcab phối hợp tổ chức có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế tài hoa của Việt Nam như: Trương Thanh Hải, Lê Nguyễn An Nhiên, Giao Linh… với các bộ sưu tập thời trang mang phong cách hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét văn hoá của Hà Nội một thời xưa cũ.

Với hình thức là show diễn thời trang nghệ thuật có sự kết hợp đặc biệt giữa thời trang với ca nhạc, múa đương đại, chương trình được kết cấu làm 4 phần: Cô đơn, Gặp gỡ, Hẹn hò và Hạnh phúc. Những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế sẽ được trình diễn bởi nhiều siêu mẫu tên tuổi như Trần Hiền, Trang Phạm, Thuý Hương, Phan Hoàng Thu, Trương Tùng Lan, Cù Ngọc Quý...

Tàu điện Hà Nội tồn tại gần một thế kỉ, tiếng chuông leng keng của nó đã tạo nên một nét riêng biệt đặc trưng  và chương trình lựa chọn tàu điện làm sân khấu chính.

Tàu điện Hà Nội tồn tại gần một thế kỉ, tiếng chuông leng keng của nó đã tạo nên một nét riêng biệt đặc trưng  và chương trình lựa chọn tàu điện làm sân khấu chính.

Thời trang vẫn luôn là "ngôn ngữ" giao tiếp thú vị, do đó chuyến tàu kí ức này hứa hẹn sẽ mang lại một câu chuyện nhiều cảm xúc cho khán giả.

Chuyến tàu tình yêu sẽ diễn ra vào 20h ngày 15/12 tại trường quay ngoài trời, Đài THVN. Chương trình sẽ được phát sóng trên các kênh VTVcab ngày 1/1/2015.

“Chuyến tàu tình yêu” – Món quà đặc biệt từ VTVcab “Chuyến tàu tình yêu” – Món quà đặc biệt từ VTVcab

Một chương trình thời trang nghệ thuật đặc biệt, quy tụ các NTK danh tiếng và hơn 40 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ là món quà ấn tượng chào năm mới 2015 trên VTVcab.

Trailer chương trình Chuyến tàu tình yêu:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước