Thí sinh Next Top Model "chiếm lĩnh" Tuần lễ thời trang quốc tế

CA-Thứ ba, ngày 09/12/2014 13:31 GMT+7

Tuần lễ thời trang quốc tế đã cho thấy sự trưởng thành của những người mẫu xuất thân từ cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

Hội đủ những tiêu chuẩn về hình thể và được tôi luyện qua rất nhiều thử thách cam go của show truyền hình thực tế, những người mẫu bước ra từ cuộc thi Next Top Model đã có cơ hội chứng minh khả năng của bản thân trong sự kiện tuần lễ thời trang quốc tế vừa qua.

Những người mẫu như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân, Chà Mi, Nguyễn Hằng, Thanh Thủy, Thùy Dương, Hà Cao, Phan Linh, Trần Quang Đại… đã thể hiện kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, vốn đã được thử thách nhiều ở các sàn diễn quốc tế trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Ngay cả những người mẫu đang tham gia mùa giải năm nay cũng được tạo điều kiện để trải nghiệm sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Rất nhiều gương mặt nổi bật trong nhà chung như Tiêu Linh, Quỳnh Châu, Cao Ngân, Quang Hùng, Duy Anh, Đăng Khánh, Nguyễn Oanh đã được lựa chọn mở màn, kết màn hay thể hiện những thiết kế quan trọng trong số 17 BST trình diễn tại VIFW.

Những người mẫu trẻ với thái độ làm việc chuyên nghiệp, hình thể đạt chuẩn và kĩ năng được đào tạo kĩ càng chắc chắn sẽ tạo nên một thế hệ tiếp nối thành công của những người mẫu kì cựu và góp phần thay đổi diện mạo của nền thời trang Việt Nam.

Một số hình ảnh của người mẫu:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước