Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt

CN-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 11:42 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục mang quà đến hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát để chạy tội, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt khi bị vị cán bộ này từ chối thẳng thừng dù đã có lời từ trước.

Sau phiên tòa xử Tỵ gặp trục trặc, vụ sập mỏ đá Thanh Lâm lại bị điều tra thêm tới những người trực tiếp quản lý mỏ và chủ đầu tư. Lê Hoàng (Trọng Hùng) - chủ mỏ đá - dù đã tốn nhiều tiền của hối lộ các quan chức hòng thoát tội nhưng lúc này đang dần trở thành con tốt thí phải ra hầu tòa.

Tiếp tục tới gặp cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh để hối lộ, Lê Hoàng không ngờ rằng bị vị cán bộ này từ chối thẳng thừng và vờ như không quen biết anh. "Tôi nói lại nghiêm túc, tôi không nhận bất kỳ quà của ai. Xin lỗi, tôi không giúp gì anh được đâu!".

Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt - Ảnh 2.

Bị từ chối thẳng thừng, Lê Hoàng méo mặt không biết làm thế nào.

Trong khi đó, Huy (Mạnh Trường) bàn bạc với cấp trên việc tiếp tục điều tra, truy cứu trách nhiệm những người có liên quan tới vụ sập mỏ đá. Huy cho rằng không chỉ điều tra những đồng phạm, Viện Kiểm sát còn cần điều tra rõ việc cấp phép của mỏ đá Thanh Lâm, mà chuyện mất hồ sơ là một mắt xích quan trọng.

Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt - Ảnh 3.

Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh khẳng định việc này sẽ rất động chạm nhưng không thể không làm.

Tập 10 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 8: Phiên xử sập mỏ đá bị trục trặc, Thông (Quốc Đam) bị Chủ tịch tỉnh 'tra hỏi' Sinh tử - Tập 8: Phiên xử sập mỏ đá bị trục trặc, Thông (Quốc Đam) bị Chủ tịch tỉnh "tra hỏi" Sinh tử - Tập 8: Thông (Quốc Đam) điên tiết vì Hoàng (Trọng Hùng) mở mồm ra là nhắc đến tiền Sinh tử - Tập 8: Thông (Quốc Đam) điên tiết vì Hoàng (Trọng Hùng) mở mồm ra là nhắc đến tiền Sinh tử - Tập 8: Vợ Tỵ hét toáng lên giữa tòa là 'bị lừa rồi' Sinh tử - Tập 8: Vợ Tỵ hét toáng lên giữa tòa là "bị lừa rồi"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước