Sinh tử - Tập 19: Vũ (Việt Anh) lộ rõ bản chất nịnh nọt, gió chiều nào theo chiều ấy

PV-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 18:28 GMT+7

VTV.vn - Dù trong lòng hy vọng Bạt lên Giám đốc Sở để mình cậy nhờ nhưng khi nghe tin Bạt trượt, Vũ lại quay sang nịnh nọt, ra vẻ hiểu chuyện với Chủ tịch tỉnh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Sinh tử trên đây, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) cho thấy anh là một doanh nhân quá khéo léo và nhanh nhạy.

Trước đây, Vũ chắc mẩm Trần Bạt (Chí Nhân) sẽ được thăng chức nên Vũ có ý định nhờ cậy Trần Bạt để dự án mới sẽ được thuận lợi. Vũ muốn Trần Bạt sẽ đứng sau nâng đỡ cho công việc của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi biết Trần Bạt để vuột mất cái ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Vũ đã lập tức "đổi chiều gió", quay sang vẻ cảm thông cho quyết định của ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh Việt Thanh, cũng là bố của Trần Bạt.

Sinh tử - Tập 19: Vũ (Việt Anh) lộ rõ bản chất nịnh nọt, gió chiều nào theo chiều ấy - Ảnh 1.

Vũ cho biết luôn coi Bạt như anh em ruột thịt trong nhà vì ông Nghĩa sống "quá tình nghĩa" với mình. Trước mặt ông Nghĩa, Vũ cho rằng, thời điểm hiện tại chưa thể đề bạt Bạt làm Giám đốc Sở được. Dù Bạt thừa năng lực và trình độ nhưng lại hơi bộp chộp và nóng nảy. Bạt không biết rằng để bước vào chốn quan trường, cần một trái tim nóng và cái đầu lạnh.

Sinh tử - Tập 19: Vũ (Việt Anh) lộ rõ bản chất nịnh nọt, gió chiều nào theo chiều ấy - Ảnh 2.

Bà Hiền (Thúy Hà) - Phó Bí thư tỉnh Việt Thanh khá bất ngờ trước thông tin các địa phương ở bên kia sông Giang đang có nhiều vấn đề phức tạp về đất đai. Thông tin mở rộng thành phố Việt Thanh sang bên kia sông Giang đã gây tình trạng này.

Sinh tử - Tập 19: Vũ (Việt Anh) lộ rõ bản chất nịnh nọt, gió chiều nào theo chiều ấy - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 19 phim Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 29/11 trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 18: Trần Bạt mà ngồi lên ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là khốn khổ cho tỉnh Việt Thanh Sinh tử - Tập 18: Trần Bạt mà ngồi lên ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là khốn khổ cho tỉnh Việt Thanh Sinh tử - Tập 17: Chủ tịch tỉnh được cảnh báo đang đẩy con trai vào chỗ chết Sinh tử - Tập 17: Chủ tịch tỉnh được cảnh báo đang đẩy con trai vào chỗ chết Sinh tử - Tập 17: Lãnh đạo thận trọng, đương nhiên doanh nghiệp sẽ 'nằm im' Sinh tử - Tập 17: Lãnh đạo thận trọng, đương nhiên doanh nghiệp sẽ "nằm im"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước