Sinh tử - Tập 23: Thông (Doãn Quốc Đam) bày kế cho Vũ (Việt Anh) gỡ khó trong dự án xây dựng mới

CN-Thứ năm, ngày 05/12/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Bị người dân ngăn chặn việc xây dựng dự án mới, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) than vãn với Thông (Doãn Quốc Đam) để tìm cách tháo gỡ khó khăn.

Vì chuyện doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) thu mua đất của người dân xã Giang Kim với giá rẻ rồi thổi giá đất lên cao nên người dân khởi kiện, ngăn không cho doanh nghiệp khởi công xây dựng.

Than vãn chuyện này với Thông (Doãn Quốc Đam), Vũ nói: "Hiện tại dân đang không đồng thuận với huyện và xã nên kéo nhau lên gặp đoàn đại biểu Việt Thanh hết cả. Sự việc bây giờ không chỉ gói gọn ở Giang Kim mà dân nhất quyết không cho doanh nghiệp khởi công nữa. Họ tuyên bố nếu khởi công họ sẽ phá đến cùng".

Sinh tử - Tập 23: Thông (Doãn Quốc Đam) bày kế cho Vũ (Việt Anh) gỡ khó trong dự án xây dựng mới - Ảnh 1.

Thông thắc mắc rằng đất ở Thiên Thanh không còn liên quan gì đến Vũ và được Vũ trả lời chính anh là người bán đất đầu tiên. Với sự am hiểu pháp luật, Thông cho rằng việc bán đất nếu đúng pháp lý mà dân lại cố tình ngăn cản tức là người dân sai luật.

"Có thể cưỡng chế được" - Thông bày kế cho Vũ.

Nghe được điều này, Vũ sáng bừng hy vọng.

Sinh tử - Tập 23: Thông (Doãn Quốc Đam) bày kế cho Vũ (Việt Anh) gỡ khó trong dự án xây dựng mới - Ảnh 2.
Sinh tử - Tập 23: Thông (Doãn Quốc Đam) bày kế cho Vũ (Việt Anh) gỡ khó trong dự án xây dựng mới - Ảnh 3.

Tập 23 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/12, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 21: Dân đi kiện, phó chủ tịch xã hỏi 'kiện mãi không chán à?' Sinh tử - Tập 21: Dân đi kiện, phó chủ tịch xã hỏi "kiện mãi không chán à?" Sinh tử - Tập 21: Bí thư tỉnh nhận chức chưa nóng chỗ, doanh nghiệp đã tìm đến hối lộ Sinh tử - Tập 21: Bí thư tỉnh nhận chức chưa nóng chỗ, doanh nghiệp đã tìm đến hối lộ Sinh tử - Tập 21: Đất dự án ở Việt Thanh tăng giá chóng mặt, dân đổ xô đi mua Sinh tử - Tập 21: Đất dự án ở Việt Thanh tăng giá chóng mặt, dân đổ xô đi mua

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước