Sinh tử - Tập 46: Vũ (Việt Anh) đút lót Thông và Khôi để cứu đàn em nhưng lập tức bị từ chối

CN-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 18:14 GMT+7

VTV.vn- Việc Hồi bị bắt khiến Vũ (Việt Anh) lập tức lo tiền đút lót Thông và Khôi để được nương tay trong quá trình điều tra. Nhưng lần này cả Thông và Khôi đều từ chối nhận "quà".

Hay tin Hồi bị bắt để điều tra về vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nhanh chóng hẹn gặp Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc công an tỉnh và Khôi (Bá Anh) - Viện phó Viện kiểm sát. Với mối quan hệ thân thiết của mình, Vũ thẳng thắn mở lời nhờ Thông và Khôi vụ Hồi bị điều tra.

Sinh tử - Tập 46: Vũ (Việt Anh) đút lót Thông và Khôi để cứu đàn em nhưng lập tức bị từ chối - Ảnh 1.

"Mong hai anh thương xót. Vụ này tốn kém hết bao nhiêu Vũ tôi xin lo ạ" - Vũ khúm núm nhờ Thông và Khôi giúp đỡ, nương tay với đàn em.

Đáp lại lời nhờ cậy của Vũ, Thông nói vì là chỗ anh em thân tình nên Thông và Khôi trao đổi trước với Vũ để Vũ tính đường đi nước bước. Vũ hiểu điều này và cũng khẳng định muốn mọi việc thuận lợi thì phải chu toàn mọi nhẽ. Vũ hối lộ trước Thông và Khôi một sấp tiền để lo mọi việc.

Khác với mọi lần, việc đút lót lần này của Vũ lại lập tức bị từ chối. "Tôi nghĩ là ông không cần phải làm việc này đâu" - Thông có ý không nhận tiền hối lộ của Vũ. Trong khi đó, Khôi cũng đẩy sấp tiền lại chỗ Vũ và nói: "Khi nào xong việc hẵng hay".

Sinh tử - Tập 46: Vũ (Việt Anh) đút lót Thông và Khôi để cứu đàn em nhưng lập tức bị từ chối - Ảnh 2.
Sinh tử - Tập 46: Vũ (Việt Anh) đút lót Thông và Khôi để cứu đàn em nhưng lập tức bị từ chối - Ảnh 3.

Điều gì khiến Thông và Khôi cùng từ chối nhận "quà" của Vũ? Phải chăng Vũ sắp gặp vận đen?

Đón xem tập 46 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 10/1, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 45: Bắt thóp Toàn, Vũ (Việt Anh) ép Toàn rời ghế Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư Sinh tử - Tập 45: Bắt thóp Toàn, Vũ (Việt Anh) ép Toàn rời ghế Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư Sinh tử - Tập 44: Vũ (Việt Anh) gài bẫy Giám đốc Sở Kế hoạch & đầu tư Sinh tử - Tập 44: Vũ (Việt Anh) gài bẫy Giám đốc Sở Kế hoạch & đầu tư Sinh tử - Tập 44: Huy (Mạnh Trường) liệu có được giải oan? Sinh tử - Tập 44: Huy (Mạnh Trường) liệu có được giải oan?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước