Sinh tử - Tập 79: Trần Bạt ngập ngừng khi khai báo về vali đựng tiền hối lộ của Mai Hồng Vũ

CN-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 12:07 GMT+7

VTV.vn - Trần Bạt (Chí Nhân) cuối cùng cũng đến lúc bị công an tra hỏi về mối quan hệ với Mai Hồng Vũ và việc nhận hối lộ từ Mai Hồng Vũ.

Từ khi Lê Hoàng (Trọng Hùng) ra đầu thú và được đưa về trại giam, các điều tra viên đã thu thập được rất nhiều tình tiết về những thủ đoạn làm ăn "lách luật" của Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Cũng từ đây, những nhân vật có chức có quyền tại tỉnh Việt Thanh luôn nơm nớp lo sợ, đứng ngồi không yên, trong đó có Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Trong trích đoạn tập 79 Sinh tử trên đây, Trần Bạt cuối cùng cũng bị "sờ" đến. Trong phòng hỏi cung, Trần Bạt đã phải khai ra mối quan hệ của mình với Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) - hai người đã bị công an bắt trước đó.

Sinh tử - Tập 79: Trần Bạt ngập ngừng khi khai báo về vali đựng tiền hối lộ của Mai Hồng Vũ - Ảnh 1.

Với tình tiết Trần Bạt nhận hối lộ từ Mai Hồng Vũ mà Lê Hoàng đã khai trước đó, Trần Bạt khai rằng ngày hôm đó anh cùng Quỳnh Trinh đi mua đồ rồi anh đưa Quỳnh Trinh về nhà hàng của cô ả. Khi vào phòng, chính Trần Bạt là người khóa cửa.

"Như vậy là Vũ đã rời khỏi phòng trước đó. Anh ta có cầm theo vali không?" - Thái (Phan Thắng) hỏi Trần Bạt về chiếc vali đựng tiền hối lộ mà Mai Hồng Vũ đã chuẩn bị.

Trần Bạt ngập ngừng trước câu hỏi này của Thái.

Sinh tử - Tập 79: Trần Bạt ngập ngừng khi khai báo về vali đựng tiền hối lộ của Mai Hồng Vũ - Ảnh 2.

Câu trả lời của Trần Bạt sẽ là gì? Con trai Chủ tịch tỉnh sẽ khai báo thành thật hay tìm cách lấp liếm sự việc để né tội?

Đón xem tập 79 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 6/3, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang Sinh tử - Tập 77: Hoàng (Trọng Hùng) khai những người được hưởng lợi từ dự án sông Giang Sinh tử - Tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị công an bắt Sinh tử - Tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị công an bắt Sinh tử - Tập 76: Vũ (Việt Anh) bóp cổ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vì làm hỏng việc Sinh tử - Tập 76: Vũ (Việt Anh) bóp cổ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vì làm hỏng việc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước