Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc "Độc Cô hoàng hậu"

CN-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim của đạo diễn Trương Hiếu Chính "Độc Cô hoàng hậu" có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục, Trương Lục...

Độc Cô hoàng hậu là bộ phim truyền hình về hoàng cung, khai thác câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La - Dương Kiên, họ cùng nhau thành lập và xây dựng triều đại nhà Tùy. Với câu chuyện lịch sử mà trung tâm về một người phụ nữ, Độc Cô hoàng hậu có nhiều khác biệt so với những bộ phim cổ trang khác.

Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân)

Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc Độc Cô hoàng hậu - Ảnh 1.

Độc Cô Già La là hoàng hậu của triều đại nhà Tùy, thông minh, khôn ngoan, quyết tâm, mạnh mẽ và dám yêu. Vì hoàn cảnh gia đình từng khốn khó trong những năm tuổi thiếu niên nên bà đã sớm có một cái nhìn sâu sắc về chế độ cai trị lúc bấy giờ.

Dương Kiên hoàng đế (Trần Hiểu)

Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc Độc Cô hoàng hậu - Ảnh 2.

Dương Kiên là vị hoàng đế sáng lập của triều đại Tùy. Dương Kiên không chỉ chấm dứt cuộc nổi dậy ở miền Nam và Triều Tiên, mà còn tạo nên một giai đoạn khai hoàng trị nước lừng thiên hạ. Ông đã trở thành một trong những người ảnh hưởng nhất trong lịch sử, được tôn thờ khắp năm châu bốn biển.

Vũ Văn Ung (Thích Tích)

Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc Độc Cô hoàng hậu - Ảnh 3.

Vũ Văn Ung là vị hoàng đế thứ 3 của Bắc Chu, cũng là vị đế vương có tài trị quốc cuối cùng của Bắc Chu. Khi Vũ Văn Ung đăng cơ, triều chính đang bị quyền thần thao túng. Sau một thời gian nhẫn nhịn, dưới sự giúp đỡ của Văn Hiến, Dương Kiên và một số người khác, Vũ Văn Ung đã thoát khỏi thân phận bù nhìn.

A Sử Na Tụng (Hải Lục)

Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc Độc Cô hoàng hậu - Ảnh 4.

A Sử Na Tụng là hoàng hậu của Vũ Văn Ung. A Sử Na Tụng từ Đột Quyết xa xôi được gả tới Bắc Chu, được Vũ Văn Ung rất kính trọng nhưng lại ít được sủng ái. Cuộc sống nơi cung cấm với nhiều tranh giành, đấu đá lẫn nhau khiến cho bản tính hiền lành, lương thiện của A Sử Na Thị cũng dần dần thay đổi.

Cao Cảnh (Trương Lục)

Soi dàn mỹ nam, mỹ nữ phim cổ trang Trung Quốc Độc Cô hoàng hậu - Ảnh 5.

Cao Cảnh là một tướng quân tài giỏi, có tấm lòng rộng mở, có tình có nghĩa, hết lòng vì bạn bè, thích cưỡi ngựa đi khắp muôn nơi. Cao Cảnh là thanh mai trúc mã với Già La và cũng là người giúp sức quan trọng cho Dương Kiên.

Độc Cô hoàng hậu có độ dài 50 tập sẽ được phát sóng lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/5/2019. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước