Sol Vàng tháng 10: Đắm chìm trong "Bước tình hồng" (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Sol Vàng tháng 10 với chủ đề "Bước tình hồng" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (8/10) trên kênh VTV9.

Chương trình Sol Vàng tháng 10 với chủ đề "Bước tình hồng" sẽ giới thiệu dòng nhạc trẻ của cố nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang và Lê Hựu Hà. Hai nhạc sĩ cùng danh ca Elvis Phương chính là những thành viên ban nhạc Phượng Hoàng. Họ là những người tiên phong trong phong trào nhạc trẻ ở Việt Nam trước năm 1975.

Vì thế, danh ca Elvis Phương đã quyết định tái xuất ở sân khấu chương trình để thể hiện lại chùm ca khúc đình đám một thời của ban nhạc Phượng Hoàng như: Tôi muốn, Yêu em, Thương nhau ngày mưa, Anh vẫn biết… Ông cũng trình diễn cả những sáng tác của nhạc sĩ Lê Hựu Hà ở giai đoạn về sau như: Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Vào hạ, Đừng trách người ơi…

Sol Vàng tháng 10: Đắm chìm trong Bước tình hồng (20h, VTV9) - Ảnh 1.

Danh ca Elvis Phương trong Sol Vàng tháng 10

 Bên cạnh đó, Elvis Phương còn góp mặt trong một tiết mục đặc biệt, hát chung với Xuân Phú và nhóm MTV ca khúc Yêu người yêu đời. Ca sĩ Xuân Phú cũng thể hiện riêng ca khúc Bâng khuâng chiều nội trú. Nhóm MTV tái ngộ khán giả với hai ca khúc quen thuộc Lời trái tim muốn nói, Bước tình hồng.

Đồng thời, chương trình có cả sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh với hai ca khúc Nắng hạ, Ngỡ đâu tình đã quên mình.

Chương trình Sol Vàng tháng 10 với chủ đề "Bước tình hồng" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (8/10) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nhóm MTV tái ngộ khán giả ở Sol Vàng tháng 10 Nhóm MTV tái ngộ khán giả ở Sol Vàng tháng 10

VTV.vn - Các thành viên của nhóm MTV sẽ hội ngộ trên sân khấu chương trình Sol Vàng tháng 10 với chủ đề "Bước tình hồng".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước