Sống khỏe mỗi ngày: Tư vấn điều trị mụn trứng cá (17h30, VTV2)

PV (tổng hợp)-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 05:00 GMT+7

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt tuần này sẽ mang đến cho khán giả những thông tin tư vấn bổ ích xung quanh bệnh lý mụn trứng cá - nỗi phiền toái của không ít người.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt có thời lượng 60 phút, phát sóng vào 17h30 Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2.

Với chủ đề "Điều trị mụn trứng cá", chương trình tuần này có sự tham gia tư vấn của hai chuyên gia da liễu: BS. Nguyễn Thành - Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, BV Da liễu Trung ương và TS. BS. CKII Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Diễm Hương trong tiểu phẩm vui về bệnh mụn trứng cá và phần trao đổi với hai chuyên gia da liễu.

Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả không chỉ với những kiến thức, thông tin, giải đáp các vấn đề về sức khoẻ thiết thực cho tất cả mọi người, mà còn có phần tương tác và tặng quà cho khán giả tại trường quay, cũng như khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề “Điều trị mụn trứng cá” sẽ phát sóng vào 17h30 hôm nay (18/1) trên kênh VTV2. Mời quý vị quan tâm theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước