"Tan chảy" trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Thứ ba, ngày 28/02/2017 05:15 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người hùng của em sẽ khiến khán giả "tan chảy" trái tim với những pha hành động kịch tính đan xen tình cảm lãng mạn.

Cha mất sớm, mẹ tái hôn, Seo Jung Hoo chọn cách sống tách biệt với thế giới và nuôi ước mơ duy nhất là sở hữu hòn đảo của riêng mình. Để kiếm đủ tiền cho mục tiêu, Jung Hoo nhận công việc "chạy vặt trong bóng đêm", thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt trong thế giới ngầm theo yêu cầu của khách hàng, với bí danh Healer.

Tan chảy trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1 - Ảnh 1.

Tan chảy trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1 - Ảnh 2.

Tan chảy trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1 - Ảnh 3.

Bước ngoặt cuộc đời Jung Hoo bắt đầu mở ra khi anh được giao trọng trách điều tra thân thế cô phóng viên trẻ Chae Young Shin. Trong quá trình tiếp cận mục tiêu, Jung Hoo vô tình phát hiện những manh mối về cái chết của cha mình. Vì thế, dù đã hoàn thành nhiệm vụ, anh vẫn quyết định "kết thân" với Young Shin thông qua bộ dạng khù khờ Park Bong Soo - đồng nghiệp cùng tòa soạn với cô và Kim Moon Ho - phóng viên tin tức nổi tiếng.

Tại đây, Jung Hoo không chỉ bị cuốn vào câu chuyện thị phi tội lỗi đằng sau hào quang của những chính khách nổi tiếng mà còn bị sự trong sáng, thuần khiết của Young Shin chinh phục. Anh nhiều lần dùng thân phận Healer, bất chấp nguy hiểm để cứu Young Shin khiến trái tim cô rung động. Biết rõ tình cảm của Young Shin nhưng Jung Hoo vẫn không thể bộc lộ thân phận thật của mình.

Tan chảy trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1 - Ảnh 4.

Tình yêu với Young Shin ngày càng sâu đậm khiến Jung Hoo thật sự muốn "từ bỏ bóng tối", có được hạnh phúc bình thường nhưng đó cũng là lúc anh phát hiện nhiều bí mật khó ngờ. Không chỉ cha mình có nghi vấn liên quan đến cái chết của cha Young Shin mà bậc đàn anh Moon Ho được Young Shin hết mực kính trọng cũng bị hoài nghi là kẻ dối trá.

Cùng lúc đó, thân thế thật sự của Young Shin được tiết lộ, khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm. Trước hoàn cảnh này, Jung Hoo sẽ làm gì để bảo vệ Young Shin trong khi bản thân đang gặp rắc rối vì liên tiếp bị thế lực mờ ám vu khống tội giết người?

Tan chảy trái tim với phim Hàn Quốc Người hùng của em trên VTVcab 1 - Ảnh 5.

Mời quý vị cùng đón xem phim Hàn Quốc Người hùng của em vào 12h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV để có câu trả lời! Phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook - Park Min Young.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước