Phim Hàn Quốc "Hai người mẹ": Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt

VTVcab-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 15:50 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Hai người mẹ" được phát sóng hàng ngày vào 19h trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV.

Vượt qua cú sốc về người bạn trai đã qua đời, cô gái Baek Yeon Hee bước vào cuộc hôn nhân mới với muôn vàn khó khăn bởi áp lực sinh con nối dõi. Trong khi đó, bản thân cô không còn khả năng làm mẹ.

Dù cô được chồng hết mực yêu thương, thông cảm nhưng sự chì chiết đay nghiến của mẹ chồng khiến cô không thể chịu đựng. Vì thế, cô đành chấp nhận giải pháp gây nhiều tranh cãi, đó là tìm người mang thai hộ.

Phim Hàn Quốc Hai người mẹ: Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt - Ảnh 1.

Hạnh phúc làm mẹ chưa được bao lâu, những sóng gió liên tiếp đổ xuống Yeon Hee. Chồng cô - chàng giám đốc điển trai Jung Byeong Gook - vướng phải lưới tình của cô gái trẻ đầy tham vọng Lee Hwa Young. Từ đây, cuộc sống hôn nhân của Yeon Hee rơi vào bế tắc.

Chưa dừng lại ở đó, những lầm lỡ trong quá khứ của Yeon Hee bị khơi lại khiến cô bị đuổi khỏi nhà chồng. Còn Hwa Young được thay thế vị trí làm vợ, làm mẹ của Yeon Hee.

Phim Hàn Quốc Hai người mẹ: Tình mẫu tử thiêng liêng và cú sốc cay nghiệt - Ảnh 2.

Đau xót khi thấy con trai mắc bệnh trầm cảm bởi sự ngược đãi của Hwa Young, Yeon Hee từ người phụ nữ yếu đuối bỗng vùng dậy mạnh mẽ. Cô nhờ luật sư giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ.

Nhưng lúc này, câu chuyện mang thai hộ năm xưa cố tình được khơi lại, sự thật về huyết thống của con trai Yeon Hee cũng dần hé lộ. Đồng thời, bí mật về thân phận của Hwa Young cũng hé mở khiến Yeon Hee hoàn toàn gục ngã.

Liệu sức mạnh từ tình mẫu tử thiêng liêng có giúp Yeon Hee vượt qua cú sốc cay nghiệt để bảo vệ con trai mình thành công?

Quý vị đừng bỏ lỡ bộ phim Hàn Quốc Hai người mẹ được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 1 – Giải trí TV.

Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận Ngắm nhan sắc của người đẹp phim Thiên thần nổi giận Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới 'Điều bí mật' Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới "Điều bí mật"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước