Táo quân 2019: Những ca khúc nhạc chế nào sẽ lên ngôi?

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 20/01/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Cùng với những câu thoại đỉnh cao, các ca khúc nhạc chế dí dỏm, câu từ gần gũi cũng góp phần làm nên thương hiệu của mỗi chương trình "Táo quân".

Gặp nhau cuối năm - Táo quân luôn là chương trình được mong đợi mỗi tối 30 Tết trên sóng VTV. Chương trình mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi khéo léo châm biếm những vấn đề nhức nhối của xã hội trong 1 năm đã qua và cũng biểu dương những mặt tích cực trong năm cũ. Qua mỗi màn báo cáo hài hước mà sâu sắc của các Táo, khán giả được dịp nhìn lại 1 năm đã qua trong ngày cuối cùng của năm âm lịch, trước khi đón năm mới với nhiều hy vọng mới.

Có thể nói, điều không thể thiếu trong mỗi chương trình Táo quân là những ca khúc nhạc chế với giai điệu quen thuộc, ca từ hài hước được chính các nghệ sĩ thể hiện. Xoay quanh các vấn đề như kinh tế, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao, điện, nước..., mỗi năm, Táo quân lại có những ca khúc nhạc chế khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Trong hành trình 15 năm đã qua của Táo quân, quý vị nhớ nhất ca khúc nhạc chế nào? Cùng VTV News nghe lại những giai điệu quen thuộc ấy qua video dưới đây:


Chỉ còn ít ngày nữa, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 sẽ chính thức bấm máy. Giống như mọi năm, kịch bản Táo quân 2019 và các vai diễn trong chương trình đến thời điểm này vẫn là một ẩn số. Cùng với đó, khán giả hẳn đang nóng lòng muốn biết các ca khúc nhạc chế sẽ có ở Táo quân 2019.

Hãy cùng chờ đợi câu trả lời khi chương trình lên sóng VTV vào 20h00 ngày 4/2 (30 Tết)! VTV News sẽ gửi đến khán giả video Táo quân 2019 ngay sau khi chương trình kết thúc.

Những ca khúc hot được chế lại trong 15 năm Táo quân

1. Chào em cô gái Lam Hồng - vấn đề giao thông

2. Daddy Cool - vấn đề giao thông

3. Tàu anh qua núi - vấn đề giao thông

4. Cháu lên ba - vấn đề giáo dục

5. Em là hoa hồng nhỏ - vấn đề giáo dục

6. Đi học - vấn đề giáo dục

7. Con bướm xuân - vấn đề y tế

8. Nơi tình yêu bắt đầu - vấn đề y tế

9. Bố ơi, mình đi đâu thế? - vấn đề tham nhũng

10. Ngõ vắng xôn xao - vấn đề tham nhũng

11. Vì em quá yêu anh - vấn đề điện nước

12. Gangnam Style - vấn đề kinh tế

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn). Video xem lại chương trình và phiên bản đặc biệt của Táo quân 2019 sẽ chỉ có duy nhất trên VTV Giải trí.

Táo Quân 2019: Khán giả mong chờ những điều gì? Táo Quân 2019: Khán giả mong chờ những điều gì? Táo quân 2019: Vai 'cô Đẩu' mệt nhưng thú vị Táo quân 2019: Vai "cô Đẩu" mệt nhưng thú vị Táo quân 2019: 'Nam Tào' Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên Táo quân 2019: "Nam Tào" Xuân Bắc trải lòng trong buổi tập đầu tiên
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước