Telefilm 2018: Những điểm nhấn tại Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình"

CN-Thứ năm, ngày 07/06/2018 09:30 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình" tại Telefilm 2018 sẽ mang tới nhiều thông tin bổ ích về xu hướng làm truyền hình mới tại Việt Nam và trên thế giới.

Diễn ra vào 14h30 hôm nay (7/6) trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình - Telefilm 2018, Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình" do Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài THVN chủ trì sẽ có những nội dung đáng chú ý sau:

- Quá trình phát triển truyền hình từ analog tới OTT, giới thiệu mô hình kinh doanh OTT như một xu hướng truyền hình của tương lai dưới tác động của cuộc cách mạng 4.0 và xu hướng thay đổi hành vi người xem truyền hình;

- Tổng quan thị trường OTT truyền hình trên thế giới, những xu hướng mới nhất trên thế giới liên quan đến ứng dụng OTT, sự dịch chuyển của các Đài Truyền hình trong khu vực và thế giới trước xu hướng này;

- Tổng quan thị trường OTT tại Việt Nam;

- Thảo luận bàn tròn: "Cuộc chiến cạnh tranh OTT tại Việt Nam" và "Cơ hội kinh doanh trên thị trường OTT truyền hình";

- Thực trạng nạn vi phạm bản quyền trên thị trường OTT Việt Nam.

Tại Hội thảo, những diễn giả uy tín đến từ các đài truyền hình, công ty truyền thông sẽ có những chia sẻ thiết thực về các vấn đề này.

Telefilm 2018: Những điểm nhấn tại Hội thảo OTT - Tương lai của truyền hình - Ảnh 1.

Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình" sẽ được Báo điện tử VTV News tường thuật trực tuyến vào 14h30 hôm nay (7/6). Mời quý vị chú ý theo dõi!

OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video

VTV.vn - Hội thảo "OTT - Tương lai của truyền hình và nội dung Video" sẽ quy tụ được nhiều đơn vị lớn đang triển khai dịch vụ này trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước