Tháng 4/2016, các chiến binh Sasuke Việt Nam chính thức vượt thử thách mùa 2

VTV News-Thứ ba, ngày 23/02/2016 06:00 GMT+7

Thí sinh nữ tham dự vòng sơ tuyển "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 2 tại Đà Nẵng (Ảnh: TVAd/VTV)

VTV.vn - Vào tháng 4/2016, các chiến binh của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 2 sẽ chính thức chinh phục các thử thách khó nhằn để tìm ra người chiến thắng.

Kết thúc mùa 1, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam vẫn chưa tìm ra chiến binh xuất sắc chinh phục được ngọn tháp khổng lồ để trở thành người chiến thắng đầu tiên. Song, gameshow vận động này đã tạo được sức hút lớn đối với khán giả trong năm 2015. Chính vì vậy, ê-kíp sản xuất đã lên kế hoạch thực hiện tiếp mùa 2 để đáp lại mong muốn được tham gia chương trình của khán giả.

Ngay từ tháng 11/2015, vòng sơ tuyển Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 đã được tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, thu hút hàng trăm thí sinh tham dự. Theo kế hoạch, chương trình sẽ còn 1 buổi sơ tuyển tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trước khi bước vào các chặng thi chính thức của vòng chung kết. Ê-kíp sản xuất cho biết, buổi sơ tuyển này sẽ diễn ra vào ngày 06/4/2016 tại khu A Tokyu Bình Dương - Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau đó, những thí sinh đạt yêu cầu sẽ bước vào các chặng thi chính thức của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ ghi hình liên tục các chặng thi từ ngày 08/4 - 20/4/2016 tại khu A Tokyu Bình Dương - Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trước đó, trong tháng 3, danh sách các thí sinh vượt qua những buổi sơ tuyển tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được công bố trên website http://sasukevietnam.vtv.vn và trên trang Fanpage Không giới hạn. Danh sách này cũng sẽ được đăng tải đồng thời trên báo điện tử VTV News để các thí sinh tiện theo dõi.

Dự kiến, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 19/5/2016. Lịch phát sóng cụ thể chương trình sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý vị và các bạn hãy chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước