Bóng hồng xuất hiện tại vòng sơ loại Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 ở Đà Nẵng

Minh Đức; Ảnh: TVAd-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 16:48 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm người đến từ các tỉnh miền Trung đã cùng tham gia vòng sơ loại Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 tại công viên Biển Đông – Đà Nẵng.

9h sáng 28/11, hàng trăm thí sinh đến từ khắp các tỉnh miền Trung đã tụ hội về công viên Biển Đông - Đà Nẵng để đăng kí tham gia dự tuyển Sasuke Việt Nam mùa thứ 2. Tiếp nối hai vòng sơ tuyển được tổ chức tại TP. Hồ Chí MinhHà Nội, vòng sơ tuyển tại miền Trung diễn ra tại thành phố Đà Nẵng trong hai ngày 28 và 29/11 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu mến Sasuke Việt Nam.

Vòng sơ loại Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 tại miền Trung lần này tăng thêm phần hứng khởi và sôi nổi khi có sự xuất hiện của bóng hồng trong những phần thi thể lực. Cô gái 21 tuổi Nguyễn Thị Ái Vân là thí sinh nữ đầu tiên của miền Trung tham gia vòng sơ tuyển Sasuke mùa thứ 2. Cô hiện đang là vận động viên đội tuyển quốc gia Võ thuật cổ truyền, đây cũng là lần đầu tiên cô đến tham gia cuộc thi Sasuke Việt Nam: “Bạn bè mình mùa trước đi thi có rủ mình tham gia cùng, mình cũng thường xuyên theo dõi chương trình Sasuke trên sóng VTV vậy nên năm nay mình mạnh dạn đăng kí tham gia để biết sức mình đến đâu. Mình tự nhận thấy phần thi xà đơn còn khá yếu vì ít khi luyện tập môn này”.


Sự xuất hiện của các bóng hồng trong vòng sơ loại khiến không khí cuộc thi thêm phần sôi nổi

Sự xuất hiện của các bóng hồng trong vòng sơ loại khiến không khí cuộc thi thêm phần sôi nổi

Thí sinh Đoàn Thanh Huy – người từng được đặc cách tham gia vào ekip sản xuất chương trình trong mùa đầu tiên cũng xuất hiện và tham gia vòng sơ tuyển Sasuke Việt Nam tại Đà Nẵng. Thanh Huy chia sẻ: “Sasuke là niềm đam mê của tôi nên tôi mong ngóng từng ngày để được tham gia mùa thứ 2. Tôi hi vọng có thể tham gia chương trình đến khi nào không thể chơi nữa thì mới thôi”.


Thí sinh Đoàn Thanh Huy trở lại mùa thứ 2 với nhiều nỗ lực

Thí sinh Đoàn Thanh Huy trở lại mùa thứ 2 với nhiều nỗ lực

Những phần thi của vòng sơ loại dường như không làm khó các thí sinh tại Đà Nẵng. Tiếp sau hai ngày tuyển sinh tại Đà Nẵng, Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 vẫn sẽ tiếp tục "tuyển quân" tại Bình Dương, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với những nhân tố tạo nên đột phá cho chương trình Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 sắp tới.


Hàng trăm thí sinh tụ hội về công viên Biển Đông - Đà Nẵng để đăng kí dự tuyển

Hàng trăm thí sinh tụ hội về công viên Biển Đông - Đà Nẵng để đăng kí dự tuyển

 

 


Các phần thi không làm khó thí sinh

Các phần thi không làm khó thí sinh

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước